Sản phẩm tài trợ

Nộm Bí Xanh củ cải ngon mát

Hương vị thơm ngon, giòn giòn lạ miệng từ món nộm bí xanh củ cải sẽ mang lại bữa cơm ngon miệng. Bớt chút thời kì chế biến, bạn sẽ đem đến một món ăn kèm chống ngán thú vị.
Nguyên liệu:

- Bí xanh: ½ quả
- Củ cải khô: 50gr
- Cà rốt: 1 củ
- Vừng rang chín hoặc lạc rang
- Rau gia vị: mùi ta, húng…
- Chanh, ớt sừng, muối, đường…
Thực hiện:

Bước 1: Củ cải ngâm với nước đun sôi để nguội trong 1h để củ cải nở hết, bóp cho kiệt nước rồi ngâm củ cải với 1 thìa đường, ½ thìa muối và 1 thìa nước cốt chanh.
Bước 2: Các loại rau gia vị nhặt, rửa sạch và để ráo.
Bước 3: Bí xanh, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, nạo sợi dài, xóc với 1 thìa muối để trong từ 15- 20 phút. Sau đó vắt cho hết nước, rửa lại vài lần với nước đun sôi để nguội.
Bước 4: Rau gia vị thái nhỏ, ớt sừng thái chỉ.
Bước 5: Trộn bí xanh, cà rốt, củ cải, rau gia vị… với nhau, nêm nếm lại các vị chua, mặn ngọt theo khẩu vị.
Trình bày ra đĩa, rắc vừng hoặc lạc rang lên trên.Chúc quý khách Thành tựu và ngon miệng với nộm bí xanh củ cải!

Phương Anh(Eva.vn)

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI