Sản phẩm tài trợ

CÁCH TẮM TRẮNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ BẰNG LÁ DÂU TẰM

Lá dâu tằm sử dụng nghe thức ăn cho các chú tằm thì ai cũng biết thế tuy nhiên ích lợi nghe đẹo của chúng thì k phải ai cũng biết tới. Có nhiều nghiên cứu hẳn hoi chứng minh rằng các thành phần trong lá dâu tằm rất thích hợp để tẩy trắng da, bỏ tế bào chết. Để biết các công hiệu này thực sự như thế nào mời các bạn theo dõi nha.

CÁCH TẮM TRẮNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ BẰNG LÁ DÂU TẰM


MÁCH BẠN CÁCH DÙNG LÁ DÂU TẰM ĐỂ TẮM TRẮNG DA

Vì sao lá dâu tằm lại có tác dụng nghe trắng da cho phải đẹp? Chính là nhờ thành phần alpha hydroxy axit chứa đựng trong lá. Chúng có tác dụng nổi bật là bỏ đi các lớp tế bào chết gây đen xỉn làn da, thúc đầy tiến trình tái tạo tế bào mới hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng chóng sở hữu làn da trắng đẹp tự nhiên.

Nêu khéo léo biết cách phối hợp lá dâu tằm với các nguyên liệu nghe đẹo tương đốic bạn sẽ có ngay công thức dưỡng da, tắm trắng bừa bãi cho cơ thể mính đấy. Cách phối hợp thì nhiều thế tuy nhiên mình xin tư vấn công thức lá dâu tằm + mật ong. 2 nguyên liệu dễ tìm lại thực hện đươn giản vô cùng.

Chuẩn chứa đựng:

- Lá dâu tằm cần có 100g.

- Mật ong nguyên chất cần có 10g.

Tiến hành:

Bước 1: Đem lá dâu tằm đi rửa thật sạch sẽ sau đó cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, nếu k có máy bạn tự giã bởi tay cũng được thế tuy nhiên lưu ý giã càng nát càng tốt nhé.

Bước 2: Trộn đều mật ong với lá dâu tắm, nên chuẩn chứa đựng sẵn một cây cọ để quét hỗn hợp lên da được đều hơn nhé.

Bước 3: Ít nhất nên tắm sơ qua để bụi bẩn cũng như tế bào chết k ngừa phòng sự hấp thu dinh dưỡng từ hỗn hợp.

Bước 4: Bôi tổng quan hỗn hợp đặc sệt lên da, tán đều khắp lên da, nên thực hiện những động tác massage để kích thích cho da. 15 phút sau đi tắm kĩ lại với nước là được.

Những lưu ý khi tắm trắng với công thức từ lá dâu tằm

- Muốn đẹp khỏe, đẹp bừa bãi thì bạn chịu rất khó bỏ công sức, thời gian cũng như sự kiên nhẫn nhé. Tùy theo độ ngăm của da mà thành công sẽ xuát hiện nhanh chóng hoặc chậm trễ.

- Một tuần thực hiện 2-3 lần là đủ, k nên nóng bội mà dùng thường xuyên vì khả năng bạn vô tình khiến da dễ chứa đựng kích ứng, nổi mẩn ngứa ngáy.

- Sau khi tắm trắng cần có biết cách chắm sóc cho làn da khỏe mạnh như uống nhiều nước, rau quả nhiều, k thức khuya, hạn chế tình trạng chủng thẳng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI