Sản phẩm tài trợ

MONOI EDT YVESROCHER

CÒN LẠI GÌ SAU MỘT MỐI TÌNH SÂU ĐẬM 

Điều gì làm bạn đến giờ vẫn chẳng thể quên được một mối tình nào đó. Mối tình đầu, hay là thứ 2 thứ 3… Suy cho cùng, điều làm bạn vui vẻ nhất, sẽ là thứ níu giữ kí ức của bạn nhớ sâu nhất. Nó làm bạn nâng niu, yêu thương và cảm thấy xót ruột ngay cả khi chưa chia xa. 
Thế nên, Xuân Diệu mới viết
“Tôi muốn tắt nắng đi
Cho màu đừng nhạt mất;
Tôi muốn buộc gió lại
Cho hương đừng bay đi ”
Mình không thích những câu cửa miệng, hoặc bông đùa, hoặc có ý gì đó như : Về Việt Nam thôi, bên Pháp giờ khủng bố lắm, hoặc Ủa sao đi Pháp học kinh tế vậy – sao không qua Mỹ…Thật sự thì những câu đó như động chạm vào mối tình tuổi thanh xuân của mình vậy. Tình cảm rất khó cân đong đo đếm. Cho đến tận bây giờ, khi mình lập kế hoạch về nước cũng đã được gần 1 năm, sắp đến ngày bay đến nơi rồi mà những đứa bạn thân vẫn hỏi : “ Cậu có muốn suy nghĩ lại chuyện về Việt Nam không, tớ thấy cậu còn nặng tình với nước Pháp lắm – nhiều hơn cả tớ - một đứa định cư bên này ”
Khi sang đến Pháp, mình bắt đầu được tiếp xúc với nước hoa. Đó quả là một điều rất tuyệt vời, nó làm thay đổi đời sống tinh thần của mình. Những người có thói quen nghe nhạc, họ có thể ghi nhớ những kí ức hoặc những khoảnh khắc nào đó bằng một bản nhạc. Bạn có bao giờ nhận thấy, bất chợt trên đường, nghe một bản nhạc mà nhớ về được tuổi thơ hoặc cái gì đó không .Mình vì rất ít nghe nhạc nên thường không có cảm giác đó, thành ra đã từ rất lâu mình vẫn mong có thể dùng một cái gì đó để ghi lại được cảm xúc. Cho đến ngày, biết đến NƯỚC HOA. Và thấy được sức mạnh kì lạ của nó. Nhớ như in cái cảm giác vào một sáng trời thu gió nhẹ, lần đầu biết xức nước hoa lên người, tung tăng ra đường khám phá thành phố Rennes đầy lạ lẫm. Có lẽ, chính thế mà mỗi khi xức lại chai nước hoa Monoi này, là hình ảnh một cô bé ngốc ngếch khù khờ nhưng lại đang rất sẵn sàng khám phá những điều mới lạ lại hiện lên trong đầu mình. 
Đó là một chai nước hoa thơm rất lâu. Hương hoa ngọc lan làm người ta bứt rứt không yên. Có lần, một cô bạn người Trung Quốc nhờ chọn dùm một chai nước hoa mệnh giá dưới 30E để đem về nước tặng mẹ. Mình lôi bé đó vào cửa hàng YVESROCHER – đi một mạch đến bé Monoi rồi bảo :

🌸 Đây, cậu thử đi, ưng không?

Khuôn mặt con bé xuýt xoa trầm trồ và chọn Monoi bỏ ngay vào giỏ không hề lưỡng lự cũng đủ để thấy sức hút của chai nước hoa này như thế nào. Nồng nàn đầy ngọt ngào nhưng không định hình người ta đến một phong cách nào cụ thể nào cả. Nó là một chai nước hoa “khá đa di năng”. Dùng hoàn cảnh nào, với đối tượng nào cũng rất ok ấy. Cảm nhận như đang được tận hưởng một tiết trời hè thu sôi động, khoan khoái trong một khung cảnh đầy sắc hoa. 
Rùi thì giờ đây xa Pháp rồi, mình nhớ được những gì. Thì là đó chứ đâu, mỗi chai nước hoa là một câu chuyện, là một khoảnh khắc. Nhớ thì lại đem nước hoa ra xức thôi ^^. Hẳn là xuyên cả không gian và thời gian ^^
Vũ khí quan trọng nhất của người phụ nữ nằm ở thần thái. Và cái thần thái đó, nước hoa quyết định nhiều hơn lớp makeup đấy 
Nên hãy cứ tự tin ra đường, ngay cả khi bạn không hề makeup nhưng… đừng quên xức nước hoa hen. Nếu bạn chưa thử nước hoa bao giờ, hãy thử và cảm nhận xem mình nói có hợp lý không nhé.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI