Sản phẩm tài trợ

SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN

Sữa rửa mặt dành cho DA MỤN: MỤN ĐẦU ĐEN + MỤN ĐỎ

Min đã từng dùng phải nói là rất rất nhiều các loại sữa rửa mặt dành cho da mụn (Clinique, Yvesrocher, Neutrogenna, SVR, La roche posay …) Tuy nhiên, mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn hai hãng giá rất rẻ so với các hãng trên thị trường mà chất lượng rất tốt, nếu ko muốn nói là ưng hơn cả những brand khác có giá mắc hơn

Mình cũng so sánh từng loại với nhau luôn để các bạn dễ dàng lựa chọn. Mấy bé mình nêu dưới đây đều có thành phần salicylic acid – rất tốt cho da mụn. Bị mụn thì có nhiều giải pháp, nhưng trước tiên cứ là thử qua Salicylic acid trước đã nhé. Còn không hợp thì mình tính sau.1**** NEUTROGENA Nettoyant exfoliant quotidien: Tẩy da chết + rửa mặt hàng ngày.
E này sẽ hợp với các bạn có làn da THƯỜNG ĐẾN DẦU+ MỤN, mặc dù được quảng cáo là phù hợp với mọi loại da, tuy nhiên mình nhấn mạnh là tốt nhất với da DẦU nhất, da khô bạn vui lòng chuyển chai khác.

Thành phần có trà xanh và dưa chuột, nên bạn nào không ưng hai bé này thì bỏ qua, Như Min thì Min không hợp với dưa chuột, nên thường loại nào có dưa chuột thì rất it khi Min test sản phẩm.

2.*****NEUTROGENA nettoyant masque: mặt nạ + Sữa rửa mặt


Nếu dùng với chức năng rửa mặt thì thoa lên mặt massage rổi rửa sạch, Dùng với chức năng Mặt nạ thì thoa lên mặt massage, để 5 phút rồi hẵn rửa lại.
Rửa mặt thì cứ 2 lần một ngày sáng tối, còn mặt nạ thì một tuàn 2 đến 3 lần.

Hợp được với da từ THIÊN KHÔ ĐẾN DẦU + MỤN , với những da khô đến rất khô thì sẽ phải có phương án khác. Đây cũng là em mình đang dùng hiện tại.


Điểm trừ của cả 2 sản phẩm này đều là rửa mặt hơi khó một xíu, vì những hạt liti tẩy da chết hoặc lớp đặp mặt nạ bị vương lại trên mặt,  nhưng cũng không phải là vấn đề quá lớn. Vì rửa mặt xong, mình còn bước thoa toner cho sạch da. Nhẹ nhàng lau lại bằng bông hoặc miếng tẩy trang là được

3.***  NETTOYANT MỤN PURE SYSTME YVESROCHERDa MỤN + THIÊN DẦU ĐẾN DẦU + NHẠY CẢM
Thành phần lô hội, và ít gây kích ứng hơn là của NEUTROGENA. Tuy nhiên, nếu da bạn mà không phải là ít nhất là THIÊN DẦU thì sẽ cảm thấy khô ngay sau khi sử dụng, Tất nhiên có thể khắc phục bằng cách thoa lotion cùng dòng và kem dưỡng. Nhưng nhìn chung thì mức độ hút dầu và hút sạch hết cặn bẩn ở lỗ chân lông của em này mạnh mẽ hơn hẳn NEUTROGENNA. Nên với da khô thì bạn không nên dùng nhé

Tác dụng: Mấy bạn này sẽ đều làm cho mụn đẩy lên, vây nên nếu trong vòng 1tuần đầu các bạn dùng, mụn bị mọc tùm lum thì cũng đừng quá lo lắng, sang tuần thứ 2 sẽ hết. YVESROCHER đẩy từ từ hơn nên sẽ không thấy ghê bằng NEUTROGENA. Hai là thành phần YVESROCHER là lô hội nên nó cũng dịu nhẹ làm nhanh hết mụn đỏ hơn.

Về mụn đẩy lên, với mụn di ứng là khác nhau, dị ứng thường là mụn liti và hay kèm theo ngứa nữa…cái này chắc mình sẽ có một bài viết cụ thể khác.

Hi vọng bạn có thể tìm được loại sữa rửa mặt phù hợp cho mình, có vấn đề gì, bạn có thể inbox hoặc để ại comment cho mình nhéBài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI