Sản phẩm tài trợ

Những thực phẩm bạn cần tránh nếu đang gặp tình trạng mụn

Bạn đang gặp phải tình trạng mụn bọc, mụn cám và mụn trứng cá thì hãy suy nghĩ ngay đến một yếu tố rất quan trọng nhưng ít người quan tâm đến đó chính là chế độ ăn uống. Những kiến thức trong bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng mụn.


Sữa

Đây là nguồn thực phẩm rấy tốt nhưng lại là một trong những thực phẩm cần tránh nhất cho người đang ở độ tuổi dậy thì, đặc biệt đối với những bạn đang bị mụn. Dù là sữa không béo hoặc nguyên kem, thành phần của sữa luôn chứa một số loại hormone cơ bản hỗ trợ rất đắc lực cho sự phát triển của các đốm mụn.

sữa tươi 1


Tinh bột

Tinh bột trong khẩu phần ăn của người châu Á là một thành phần chính trong bữa ăn. Nhưng những thực phẩm này thường chứa carbonhydrate. Thành phần này không tốt cho làn da của bạn khi có dấu hiệu nổi mụn trứng cá. Nó sẽ làm cho mụn trứng cá mọc nhanh hơn và da lâu lành.

Thực phẩm cay

Sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng làm phá vỡ quá trình tiêu hóa, khiến bạn bị nóng trong người, cơ thể tiết mồ hôi phát tác ra ngoài sinh mụn. Để thoát khỏi tình trạng này bạn nên loại bỏ các thực phẩm này ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

Thực phẩm đóng hộp

Những thực phẩm đóng hộp như cá, thịt, tôm.. hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn. Nó thực sự là kẻ thù của làn da. Và để tránh bị mụn trứng cá dày đặc thêm bạn nên loại bỏ loại thực phẩm này khỏi bữa ăn hàng ngày của bạn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME