Sản phẩm tài trợ

Mụn đầu trắng là gì và cách điều trị như thế nào?

Thói quen chăm sóc da không phù hợp với sự hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn sẽ làm hình thành mụn đầu trắng. Bạn hãy thay đổi thói quen để tránh bị viêm nhiễm, còn nếu tình trạng khá nặng thì bạn phải có cách điều trị phù hợp. 


Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 1 số sản phẩm tác dụng điều trị mụn đầu trắng hiệu quả.

Lô hội

Lô hội là nguyên liệu được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó là một phương thuốc chữa trị mụn khẩn cấp rất hoàn hảo. Những việc bạn cần làm là sử dụng một chiếc dao sắc để cắt lá cây lô hội. Sau đó bạn tiếp tục loại bỏ các lớp vỏ dày bên ngoài và trích xuất gel ở trong đó để thoa nó lên những vùng da bị mụn.Đầu tiên bạn hãy làm sạch da trước khi bôi gel vào và chỉ nên bôi gel vì nếu như bôi hỗn hợp với các loại khác làn da có thể bị viêm nhiễm. Sau 10 phút bạn có thể rửa sạch với nước ấm.

Bạc hà

Chất chống khuẩn và chống viêm có trong loại thảo dược này bạn có thể dùng nó khi da bị mụn. Hãy sử dụng 4 – 5 lá bạc hà và nghiền nhuyễn chúng ra. Sau đó bạn chà lên các nốt mụn. Đợi khoảng 5-10 phút thì bạn rửa sạch với nước lạnh. Bạn hãy kiểm chứng tác dụng của lá bạc hà sau một vài lần thực hiện.


Nghiền nhuyễn một quả bơ và sau đó bạn trộn với một vài giọt nước lạnh. Tiếp theo là bạn chà hỗn hợp này lên vết mụn đầu trắng và để đó ít nhất 10 – 15 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch bằng nước ấm.

Tìm hiểu thêm : Cách trị mụn hiệu quả nhanh chóng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI