Sản phẩm tài trợ

Thực hiện làm những loại mặt nạ dưỡng trắng da tại nhà

Với các phương pháp làm đẹp da tại nhà, nếu các bạn kiên trì thực hiện thì các thực phẩm tự nhiên sẽ giúp bạn làm đẹp rất hiệu quả. 


Bạn thường bỏ rất nhiều tiền hoặc bạn đã sử dụng nhiều loại sản phẩm chăm sóc da những vẫn chưa hài lòng với làn da hiện tại của mình thì hãy thử ngay những biện pháp trong bài viết này nhé.

Sữa đông và vỏ cam khô

Bạn phơi vỏ cam dưới ánh sáng mặt trời cho đến khi chúng khô rồi cất giữ chúng trong hộp kín không có không khí lọt vào. Sau đó bạn trộn một thìa bột vỏ cam khô với sữa đông để tạo thành hỗn hợp mặt nạ mịn. 

vỏ cam trị mụn 1


Dùng mặt nạ này xoa lên mặt trong vòng 20 phút để đến khi hỗn hợp khô. Tiếp tục rửa sạch với nước lạnh. Mặt nạ này sẽ giúp da bạn sáng lên và loại bỏ những tác nhân làm xấu da của bạn.

Dầu dừa

Làm sáng vết sẹo trên khuôn mặt và các bộ phận khác của cơ thể là tác dụng tuyệt vời của dầu dừa. Hãy sử dụng dầu dừa thoa lên mặt hàng ngày ở trên các nhược điểm và vết sẹo của da mặt. Nếu thường xuyên thực hiện, dầu dừa sẽ giúp làm trắng sáng da mặt của bạn hiệu quả và nhanh chóng.

Mật ong, chanh và sữa

Sử dụng một thì chanh, sữa và mật ong sau đó trộn đều tạo thành hỗn hợp. Sử dụng nó xoa lên mặt và cổ trong 30 phút rồi cuối cùng rửa lại bằng nước bình thường. Lặp lại cách này 2-3 lần một tuần sẽ giúp loại bỏ những tác nhân gây hại cho làn da của bạn và giúp da bạn sáng mịn trông thấy.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME