Sản phẩm tài trợ

Sử dụng vỏ chuối để trị mụn như thế nào?

Đây là phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhưng nó vẫn chưa phổ biến đối với các chị em. Đây là vấn đề mà giải quyết đa phần là sử dụng thuốc trị mụn trứng cá. 


Nếu bạn muốn hoàn toàn tạm biệt với mụn trứng cá hãy áp dụng những biện pháp đơn giản trong bài viết này nhé.

Mua chuối

Sử dụng chuối để điều trị mụn trứng cá thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị một ít chuối tiêu chín vừa, không sử dụng chuối quá mềm cũng như không còn xanh quá. 

dưỡng da từ chuối 1


Giữ lại lớp vỏ khi ăn chuối

Bạn không nên ăn chuối vội khi thấy vỏ chuối còn có màu xanh. Giữ chuối đến khi chín để có thể sử dụng trên vùng da có mụn trứng cá. Những bạn không nên để chuối chín quá mức làm vỏ chuối có màu vàng và những vết đen. 

Sử dụng vỏ chuối chà lên vết mụn

Bạn hãy chọn vỏ chuối tốt và sử dụng mặt trong của vỏ chà xát nhẹ nhàng lên các vùng da có mụn và vùng da xung quanh. Khi bạn chà sát vỏ khoảng 1 lúc bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi trong màu sắc của vỏ chuối khi từ màu vàng sang màu đen. Khi lớp vỏ đã trở nên sẫm màu như vậy, hãy thay một miếng vỏ sạch khác và tiếp tục xoa lên mặt trong vòng 10 phút.

Không rửa mặt sau khi chà xát với vỏ chuối

Bạn không nên rửa mặt với nước sau khi chà xát với vỏ chuối. Những dưỡng chất có chứa trong vỏ chuối sẽ giúp bạn loại bỏ sự nhiễm trùng ở các vùng da bị mụn. Để trên da mặt của bạn đến khi bạn đi ngủ vào ban đêm.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI