Sản phẩm tài trợ

Những cách làm đẹp da chuẩn cho thời tiết trời nồm

Thời tiết nồm không khí ẩm ướt kéo theo da dẻ và cơ thể cũng khó chịu, trong thời điểm này bạn hãy có những cách làm đẹp da chuẩn nhất để chống chọi với thời tiết xấu. 


Dưỡng ẩm da đúng cách

Đừng nghĩ thời tiết nồm này thì không cần dưỡng ẩm da nhé, nếu bạn không dưỡng ẩm da da sẽ càng tiết nhiều dầu nhờn khiến làn da bị dầu và khó chịu. Hãy vẫn tuân thủ các bước skin care mỗi ngày mà bạn vẫn hay làm. Rửa mặt, sử dụng nước hoa hồng và kem dưỡng da để thoa vào mỗi sáng và tối.

dưỡng ẩm da mặt 1
 

Trang điểm bằng sản phẩm chống thấm nước 

Ở thời điểm đổ nhiều độ ẩm này việc trang điểm thường bị nhanh trôi và nhanh bay. Ở thời tiết này bạn nên sử dụng các dạng mỹ phẩm chống thấm nước dạng waterfroof để trang điểm cho da. Nếu trời nồm bạn cũng không nên trang điểm đậm chỉ nhấn vào mắt hoặc môi. Nếu trang điểm mắt đậm rồi thì nên trang điểm môi tông nude, còn nếu mắt chỉ chuốt mascara thì bạn nên dùng tông son đỏ cho rực rỡ. 

Đắp mặt nạ cho da 

Với thời tiết ẩm ương này bạn cũng đừng lười biếng mà không đắp mặt nạ cho da, hãy lựa chọn những loại mặt nạ thiên nhiên như từ chuối, sữa chua, bơ để đắp. Những loại mặt nạ giúp da mịn màng cân bằng không quá nhiều dưỡng chất giúp da cân bằng độ ẩm nhất. 

Tẩy da chết

Thực hiện tẩy da chết bằng đường nâu kết hợp các loại tinh dầu như tinh dầu oliu hoặc tinh dầu dừa để loại bỏ tế bào già dư thừa trên da. Hỗn hợp tẩy da chết này giúp loại bỏ những lớp tế bào già cỗi đào thải trên da, giúp da thông thoáng hấp thu dưỡng chất tốt. 

Hãy học hỏi những bí quyết làm đẹp để bạn luôn rạng ngời ngay trong những ngày trời nồm và bầu trời xám xịt nhé.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME