Sản phẩm tài trợ

Áp dụng ngay 2 phương pháp điều trị mụn từ tự nhiên

Với mụn đầu đen vùng mũi, nếu chị em không áp dụng đúng phương pháp đặc biệt là nặn mụn không đúng cách sẽ khiến chiếc mũi của bạn thô, và xấu về lâu dài có thể dẫn đến tình trạng mũi lệch, vẹo.


Sữa chua và bột gạo

Chuẩn bị nguyên liệu khoảng 100g bột gạo, sau đó trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này thoa nhẹ lên vùng mũi. Giữ nguyên hỗn hợp trên mặt và thưa giãn khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

sữa chua và bột gạo 1


Sử dụng hỗn hợp này trị mụn đầu đen ở trên mũi đều đặn trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy những đám mụn được trị sạch, da bên 2 bên cánh mũi sáng mịn và sạch.

Sử dụng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng không chỉ là mặt nạ giúp làm đẹp da mà nó còn hỗ trợ chị em trị nám, tàn nhang và giúp da sáng đều màu. Lòng trắng trứng cũng giúp chị em loại bỏ sạch được những chiếc mụn đầu đen đáng ghét.

Bạn hãy chuẩn bị một miếng vải mềm thấm lòng trắng trứng sau đó thoa lên vùng mũi có mụn đầu đen, massage nhẹ nhàng và để nguyên khoảng 20 phút cho lòng trắng trứng khô lại. Sau đó, rửa lại sạch với nước.

Sử dụng nước nóng xông hơi

Trước khi đi ngủ bạn chuẩn bị nước nóng để xông hơi và sau khi thức dậy sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen chỉ trong 5 ngày và đừng lo về những đám mụn sẽ quay trở lại.

Chỉ cần 5-10 phút xông hơi, hơi nước nóng sẽ đẩy những chiếc mụn đầu đen ra ngoài tận gốc mà bạn không cần phải sử dụng đến các phương pháp như nặn hay bóp mụn bằng tay. Làn da của bạn sẽ trở nên sạch mụn và không còn vi khuẩn. Áp dụng cách này không những giúp bạn loại bỏ được mụn mà còn làm thu nhỏ lỗ chân lông.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI