Sản phẩm tài trợ

Mặt nạ dưỡng da từ cây nha đam

Nha đam hay còn gọi là cây lô hội, có rất nhiều hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, là một công dụng không thể không nói đến là công dụng làm đẹp da. Bạn có thể sử dụng mặt nạ dưỡng da nha đam theo các cách đơn giản sau đây.


1. Sử dụng trực tiếp mặt nạ gel nha đam

Bạn chọn những lá nha đam mập, tách chúng ra để lấy gel nha đam sau đó bôi thẳng lên mặt, tránh vùng mặt và giữ khoảng 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch với nước rồi lau khô mặt. Chất gel của cây nha đam có rất nhiều tác dụng, nó giúp loại bỏ vết thâm, dưỡng ẩm da… Bôi gel nha đam lên các vết thâm nám trên mặt giúp các vết nám mờ dần và giúp da mịn màng. Đặc biệt vào mùa đông, da của các chị em phụ nữ thường rất khô và mốc, mặt nạ dưỡng da nha đam này sẽ là cứu cánh cho bạn trong mùa đông này.

nha đam làm đẹp 1


2. Mặt nạ dưỡng đa nha đam và nước vo gạo

Nha đam và nước vo gạo là một sự kết hợp hoàn hảo vừa giúp trị nám và giúp da trắng mịn. Bạn lấy ít nước nha đam và nước vo gạo trộn với nhau và thoa hỗn hợp này lên mặt khoảng 30 phút, có thể kết hợp massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch với nước ấm. Sử dụng mặt nạ nha đam và nước vo gạo thường xuyên sẽ làm da bạn sáng và mịn màng hơn.

3. Mặt nạ nha đam và chanh tươi

Lấy phần gel bên trong cây nha đam xay mịn, trộn với nước cốt chanh, dung hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 20-30 phút, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI