Sản phẩm tài trợ

Loại bỏ mụn đầu trắng hiệu quả bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Chăm sóc da hàng ngày không phù hợp sẽ hình thành mụn đầu trắng, hoặc các tuyến bã nhờ hoạt động quá mức sẽ gây ra tình trạng này. 


Bạn hãy thay đổi thói quen để tránh bị viêm nhiễm, nếu thấy chưa hiệu quả hãy tìm các phương pháp điều trị phù hợp.

Tình trạng nghiêm trọng nhất của mụn là xuất hiện các đốm mụn trắng. Hãy tham khảo công thức bí mật dưới đây để làm sạch da khi bị mụn và tìm hiểu xem làm thế nào để cung cấp cho lỗ chân lông và các tế bào da những loại vitamin, dưỡng chất cần thiết.

Bạc hà

Bạc hà có chứa chất chống khuẩn và chống viêm mà bạn có thể dùng nó khi da bị mụn. Sử dụng 4-5 lá bạc hà nghiền ra, sau đó chà lên các nốt mụn. Để khoảng 10 phút thì bạn rửa sạch với nước lạnh.

bạc hà chăm sóc da 1Sử dụng 1 quả bơ nghiền nhuyễn sau đó bạn trộn với một vài giọt nước lạnh. Sau đó chà hỗn hợp này lên vết mụn đầu trắng và để đó ít nhất 15 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch bằng nước ấm.

Lô hội

Lô hội được xem như một phương thuốc chữa trị mụn khẩn cấp rất hoàn hảo. Việc bạn cần làm ngay bây giờ là sử dụng dao để sắt lô hội. Tiếp tục loại bỏ các lớp vỏ dày bên ngoài và trích xuất gel ở trong đó để thoa nó lên những vùng da bị mụn.

Hãy làm sạch da trước khi bôi gel vào và chỉ nên bôi gel vì nếu như bôi hỗn hợp với các loại khác làn da có thể bị viêm nhiễm. Sau 10 phút bạn có thể rửa sạch với nước ấm.

Có thể bạn quan tâm : Cách trị mụn nhanh chóng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI