Sản phẩm tài trợ

Loại bỏ lo lắng với làn da ở độ tuổi 30 cho chị em

Phụ nữ ở độ tuổi 30 phải đối mặt nhiều với những thay đổi, bởi sự săn chắc và đàn hồi của da giai đoạn này đã giảm hẳn, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Khi bạn lựa chọn mỹ phẩm để chăm sóc da trong giai đoạn này, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.


Sử dụng sữa rửa mặt có độ cân bằng PH

Rửa mặt thường là bước quan trọng hàng đầu trong các bước chăm sóc da mỗi ngày vì vậy việc lựa chọn loại sữa rửa mặt thích hợp để sử dụng lâu dài rất quan trọng. Bạn không phải đầu tư quá nhiều tiền, bởi chưa hẳn sản phẩm đắt nhất là tốt mà còn phải xem sản phẩm đó có phù hợp với da của bạn không.

rửa sạch mặt mỗi ngày 1


Cân bằng độ pH là tác dụng của sữa rửa mặt giúp làm sạch da nhưng vẫn giữ được những hàng rào bảo vệ trên bề mặt da, giữ cho da đủ ẩm và không bị khô căng.

Lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp là vấn đề quan trọng ở độ tuổi 30.

Tẩy da chết thường xuyên

Chị em có thể thỉnh thoảng mới tẩy da chết và việc làm này luôn không có trong kế hoạch mỗi ngày. Tuy nhiên, làn da tuổi 30 phải có một chế độ chăm sóc nghiêm ngặt hơn bạn nghĩ. Làn da chỉ khỏe mạnh và hấp thụ dưỡng chất tốt khi lớp da chết trên bề mặt được loại bỏ.

Áp dụng mỗi tuần 2 lần tẩy da chết với các loại mặt nạ thiên nhiên để loại bỏ các tế bào chết, giúp làn da sáng rỡ, trẻ trung hơn và hấp thụ dưỡng chất từ các mỹ phẩm dưỡng da hiệu quả.

Bổ sung Vitamin C

Đây là vitamin quá quen thuộc đối với chúng ta mỗi ngày, Vitamin C mang đến sự khỏe mạnh cho làn da với khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, thúc đẩy quá trình tạo collagen, làm sáng da an toàn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI