Sản phẩm tài trợ

Chanel Allure EDP


"Sáng nắng chiều mưa, giữa trưa thì bão " thay đổi tính cách thế này thì đúng là ...

Allure tập trung mô tả một cô nàng với chiều sâu tâm hồn, và đa tính cách. Nó không hề đơn giản.  

1, về thiết kế
Allure theo mẫu chai truyền thống của Chanel

2, Nội dung 

Hương đầu : nồng, xức nhiều xíu xíu đã làm mình thấy choáng váng rùi.  Tầng đầu và tầng giữa lưu mùi khá lâu, tầm 2h đầu. Và trong 2h đầu đó, Min không tìm thấy sự tinh tế. Kì thực, lúc đó chỉ mong nó bay hết cái mùi này ra khỏi cơ thể thui. Vì cảm giác như mùi nước xả vải, nó quanh quẩn trong không khí bên cạnh mình mà không chịu xuống tone hoà vào da.

Vị hắc, phảng phất hương á đông :đưa ta đến cảm giác nóng, và ngột ngạt thêm  phần bức bối trong người. Nói chung là choáng ngợp. Nếu dừng lại ở đây thì Min thấy nó sẽ hợp với các cô gái nồng nhiệt, bốc đồng và nóng nảy.


Tầng cuối của Allure xém có chút làm Min thấy bối rối, bởi vì nó đã chuyển sang thành một mùi hương theo một phong cách hoàn toàn khác. Nếu như hương đầu và giữa nồng nhiệt bấy nhiêu thì bây giờ nó lại ngọt ngào và dịu dàng bấy nhiêu. Đến thời điểm này, chỉ muốn hít thật sâu thui ý. Cảm giác hắc, rồi đau đầu ngột ngạt biến mất hoàn toàn.  Hương hoà vào da, nền nã, sang trọng trong sự hoà quyện của hoa hồng, hương quýt và vị vanilla. Hương thơm bây giờ giống như  đổi hẳn một lọ nước hoa khác, chứ không còn  là tầng cuối của chai nước hoa lúc nãy dùng.
Kì diệu, thật là kì diệu quá đi mà. Nếu coi từ lúc hương toả ra những nốt đầu tiên, và cho đến khi không còn ngửi thấy tinh thể nào vương trên da là một vòng đời, thì đây phải là chai nước hoa đưa đến cho Min nhiều cảm giác đối lập nhất. Xuất hiện như kiểu quậy tưng bừng, nhưng đến cuối nó lại tìm về một góc nào đó, e ấp, duyên dáng, gợi cảm lạ lùng.   


Tầng cuối lưu hương được thêm 6 tiếng, 6 tiếng của tầng cuối quả là làm cho người dùng rất thoả mãn khứu giác.
Không có ai là cứ mãi một tính cách, Thời gian và mỗi trường, sẽ làm bạn đổi thay.
Có cái, thay đổi theo chiều hướng tốt lên, thì luôn được ghi nhận :)
6h cuối, hẳn là dịu nhẹ, và ru ngủ được tâm hồn. Rất hiếm mùi hương nào, có thể làm Min xức lên và đi ngủ được cùng với nó, nhưng 6h cuối của chai này, đem đến sự thư giãn, nhẹ nhàng khoan khoái lắm

Nếu bạn dã dùng hay thử qua chai này, hãy chia sẻ cùng Min nhé <3


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI