Sản phẩm tài trợ

Nước hoa Bonbon Viktor&Rolf for women

Sáng nay dậy từ sớm đến trường, nên cũng vội quá chẳng kịp ăn sáng. Chỉ kịp có Makeup ^^
Đến nơi thì thằng bạn ngồi cạnh cũng bảo sáng lạnh, lại đi học rõ sớm, chẳng ăn sáng được gì nên h đói quá.
Đói quá thì cũng khó học, nên Min lấy tạm ống nước hoa Bonbon đưa cho nó “ Thôi thì dùng tạm đi, ngửi hương thôi, loại này ngọt ngào hương quả với caramel nên cho mình cảm giác no giả vờ đó ” Mà đúng thế thật cơ. Hai đứa ngồi nghe giảng được mãi đến 12h mới được nghỉ để ăn trưa mà >:


Đúng với tinh thần như thế, Bonbon với vẻ bên ngoài đã rất dễ thương. Trong hình cái kẹo, màu hồng tím đậm. Nhà nàng nào mà có trẻ con thì phải cẩn thận với tụi nó, vì thiết kế y như cái kẹo thế này là dễ bị lũ trẻ đòi lấy làm đồ chơi lắm. JChỉ cần nhìn vào thôi người ta cũng đã thấy được sự ngọt ngào, nhí nhảnh chứa trong chai nước hoa đó rồi.

 Tầng đầu là sự kết hợp của những quả cam chín, quýt và trái đào. Khi xức các nàng xức vừa phải thôi, vì bé này cho người ta một cảm giác hơi nồng ở những nốt hương đầu tiên.  Cảm giác nồng của tầng đầu sẽ nhanh chóng qua đi thay vào đó là sự ngọt ngào, ấm áp của hương hoa cam và hương hoa nhài nhập tràn. Bữa tiệc thiên nhiên đầy sắc xuân như bày ra trước mắt. Cho Min một cảm giác phấn trấn, thức tỉnh các giác quan, sẵn sàng đón chào một ngày mới với một nguồn năng lượng tràn trề. Tầng cuối thoang thoảng một chút hương sồi và gỗ thông.Nhìn chung thì bé kẹo ngọt này mang một phong cách trẻ trung, năng động. Rất phù hợp với thời tiết mùa xuân đang về như thời điểm này. Tuy nhiên em ấy không lưu mùi được lâu và độ khuyêch tán hương cũng chỉ ở mức vừa phải. Dùng để thay đổi hương thơm, tạo cảm giác mới mẻ thì cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Em ấy là một chai nước hoa vẫn còn rất mới, ra đời vào mùa xuân năm 2014 và thường được khá nhiều bạn lựa chọn mua tặng bạn gái trong dịp Saint Valentin bởi thiết kế siêu dễ thương, cũng như hương thơm  đem lại cảm giác ngọt ngào lãng mạn vị caramel <3

Nàng nào đã dùng qua bạn ấy thì chia sẻ với Min nhé


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME