Sản phẩm tài trợ

Nước hoa Black Orchid của TOM FORD


Gọi em là “mê hồn hương” chăng ???

Bên cạnh những cây son hấp dẫn các cô nàng, thì nước hoa TOMFORD cũng không thể thiếu được với các bạn đam mê nước hoa.

Đây là chai nước hoa đầu tiên của Tomford mà tớ thử. Tom Ford Black Orchid.

Đôi khi cứ là một cái gì đó giản đơn nhất có thể, lại kích thích sự tò mò ghê gớm. Chỉ đơn giản là màu đen huyền bí, cái mác gắn màu vàng ánh, hình dáng chai có vẻ thô kệch, vì nếu là Min chọn đồ trang trí cho bàn trang điểm thì chắc xếp bé này vào góc khuất nào đó. Chưng bé Shalimar nhà Guerlain ra đầu tiên. Thế nhưng, em ấy chắc chắn nên là một sự lựa chọn cho bất cứ cô nàng nào thích nước hoa.
Rất bí ẩn, Black Orchid được biết đến là một thứ nước hoa đem trong mình của tất cả những hương liệu màu đen. Là vaninoire, của hạt tiêu , chocolat đen nguyên chất, hay là loài hoa hồng đen đầy quyền lực như trong tác phẩm Trésore la nuit nhà Lancome. Đưa Black Orchid rất khó tách biết được hương nào hương nào, các bạn chỉ có thể xuýt xoa thốt lên một chữ “THƠM”
Rằng nó rất ấm áp, và rất quấn người. Độ khuyêch tán hương cũng cứ gọi là hoàn hảo quá đi.  Min chưa tìm thấy hương nước hoa nào mà lại bám dai dẳng đến trên cả 12 tiếng như em ấy. Nhưng lại không nồng nàn ngào ngạt. Nó sang chảnh ngay từ note hương đầu tiên. Hương thơm toả ra  tuy không nồng nhiệt mà lại làm người dùng có cảm giác nồng nhiệt, kể cũng kì lạ. Nó như mùi của da thịt đàn bà, rất nguyên thuỷ.

Gọi Black Orchid là một bó hoa Lan cũng đúng, vì hít kĩ người ta lại  thấy có vị của hoa lan, vị của hương rừng, của hổ phách và gỗ.  Black Orchid như một vị thuốc an thần, làm cảm xúc thăng hoa nhẹ nhàng rất tĩnh tâm. Không hiểu vì sao nhưng khi Min xức Black Orchid, Min thấy đầu óc thư giãn như kiểu đang được nghe nhạc thiền. Cảm giác an tâm được dựa dẫm, che chở.

Không phải hương nước hoa cho bạn nào tìm kiếm sự ngọt, vì em ấy ngọt nhẹ nhàng lắm. Cũng không dành cho nàng nào theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động. Em ấy là nước hoa mang phong cách của người sống nội tâm,  hoặc thích tạo một vẻ bí ẩn, lôi cuốn, quyến rũ. 

Chai nước hoa này thích hợp dùng cho cả hai giới, và thích hợp nhất là dùng vào mùa đông hoặc tối.

Bạn nào đã thử qua thì chia sẻ cảm nhận với mình nhé, các bạn có bị em ấy hút hồn đến mê hoặc như Min không ? Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI