Sản phẩm tài trợ

Giới thiệu một số loại mặt nạ giúp điều trị mụn hiệu quả

Các loại mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao cho chị em và nó rất an toàn. Tham khảo những cách trị mụn từ thiên nhiên trong bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm : Tác dụng trị mụn của cần tây.

Mặt nạ tinh dầu

Tinh dầu trà có ngay trong cuộc sống hàng ngày của bạn bởi nó rất dễ kiếm. Loại mặt nạ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong điều trị mụn. Bạn nên tìm cho mình tinh dầu trà chất lượng cao và giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả hơn.

Mặt nạ tỏi

Tỏi có tác dụng kháng sinh khá tốt cho cơ thể, nó có tác dụng trị mụn hiệu quả bởi tính khử trùng và kháng khuẩn tuyệt vời. Bạn lấy một tép tỏi, sau đó đập nhỏ rồi trộn nó với nửa tách nước ấm. Sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch sau 5 phút. Cần chú ý nếu để quá lâu tỏi sẽ làm cháy da bạn.

mặt nạ tỏi 1


Mặt nạ mật ong

Đây là nguyên liệu luôn đứng đầu trong các phương pháp làm đẹp, bởi vì nó không chỉ có tác dụng chăm sóc dưỡng da mà còn có tác dụng điều trị mụn trứng cá rất hiệu quả. Mật ong là một loại kem dưỡng ẩm nhưng nó cũng có tính chất kháng khuẩn và kháng sinh giúp loại bỏ mụn trứng cá.

Mặt nạ nha đam

Đây là phương pháp phục hồi cho làn da bị mụn tuyệt vời mà lại hoàn toàn tự nhiên. Phương pháp này giúp giảm tấy đỏ và sưng của mụn trứng cá. Sử dụng 1 nhánh nha đam nguyên chất 100%. Bạn có thể mua gel nha đam ( lô hội ) ở các cửa hàng nếu không có thời gian để thực hiện.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI