Sản phẩm tài trợ

Điều trị bệnh viêm gan, xơ gan bằng thảo dược

Bệnh xơ gan, bệnh xơ gan cổ trướng đều là những căn bệnh hiểm nghèo đòi hỏi thời chữa bệnh lâu dài, chi phí điều trị cũng rất cao. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tái chính của nhiều người. Số lượng người bỏ ngang điều trị bệnh cũng không hề nhỏ vì không đủ khả năng chi trả. Chính vì vậy dùng các loại thảo dược là cách cực kì hay cho mọi người. Cũng giống như thuốc kháng sinh, thảo dược thiên nhiên giúp khắc phụ bệnh tình nhưng có điểm nổi bật hơn thuốc tây là không gây phản ứng phụ, chi phí rẻ hơn nhiều.

Điều trị bệnh viêm gan, xơ gan bằng thảo dược


Cây ráy gai

Cách dùng: lấy ráy gai và nhân trần lượng bằng nhau, mỗi thứ 12g kết hợp với cây chó đẻ răng cưa 20g. Tất cả tạo thành bài thuốc sắc uống ngày 2 – 3 lần. Thuốc giúp điều trị viêm gan b hiệu quả.

Bài thuốc từ cây mã đề

Dùng cây mã đề tươi (lượng vừa đủ) đem rửa sạch, giã lấy nước mỗi lần khoảng 10ml rồi cho thêm chút rượu nóng vào hòa đều. Sau đó, dùng tương tự như xông hơi giải cảm là lấy đắp chăn ấm cho toát mồ hôi. Người bệnh nên thực hiện theo cách này đều đặn hàng ngàng và làm liên tục trong khoảng 1 tuần là có hiệu quả.

Bài thuốc từ cây tân di (cây hoa mộc lan)

Người benh xo gan có thể dùng bài thuốc từ rễ tân di để sắc uống sẽ cho hiệu quả rất tốt như sau: Mỗi ngày, các bạn lấy khoảng 1kg rễ tân di đem sắc 3 lần nước, mỗi lần đun sôi khoảng 2 tiếng, sau đó trộn cùng 3 lần nước sắc đem cô đặc lại còn 2 lít nước. Dùng thuốc chia làm 3 lần uống trong ngày, mỗi lần 20ml.

Khi dùng bài thuốc này người bệnh cần lưu ý, vì cây tân di có nhiều lông nên khi chế biến cần loại bỏ sạch lớp lông để không bị dính vào họng gây ngứa họng và ho nhé.

Bài thuốc từ hoa nhài

Nguyên liệu: hoa nhài, hoa hồng và kim ngân mỗi thứ 10g.

Cách dùng: bạn cho cả 3 loại hoa vào bình hoặc ấm, sau đó đổ khoảng 200ml nước sôi vào, đậy nắp lại khoảng 10 phút là có thể dùng được. Uống nước này thay trà mỗi ngày 1 cốc sẽ rất có tác dụng.

Bài thuốc từ là sen và sơn tra

Bạn lấy cả 2 nguyên liệu lượng bằng nhau, khoảng 15g. Sơn tra bỏ hạt, cắt nhỏ. Lá sen phơi khô xé sợi. Sau đó bạn trộn đều 2 thứ lại với nhau rồi đổ nước sôi vào đậy nắp lại ngâm trong khoảng 20 phút, dùng uống mỗi ngày 1 cốc thay chè. Loại trà này là loại thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ công hiệu cao vô cùng.


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI