Sản phẩm tài trợ

Nỗi oan khi có cốt nhục với người chồng tinh trùng yếu

Chị hy vọng tức thì lập gia đình là cứu cánh cho những nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Nhưng có chăng là chị đã tự vẽ ra chiếc bánh hạnh phúc để huyền hoặc chính bản thân.

Sau 6 năm chung sống, họ lâm vào cảnh hiếm muộn. chồng bị tinh trùng yếu nguyên do do Quang (Chồng chị) bị tinh trùng yếu. Nhưng cả anh và gia đình nhà chồng đều không ưng điều đó mà đẩy nghi ngờ sang cho nàng dâu gày gò, nhỏ bé… Bao chuyện thị phi cũng bắt đầu xuất hiện từ đó.


gấp lên xe hoa

Câu chuyện này chúng tôi nghe được từ chính thầy thuốc Đ.X.D, một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kể lại.

Những nhân vật chính của câu chuyện đều là những người có học thức trong tầng lớp và đang được điều trị tại phòng khám riêng của thầy thuốc D. với một chế độ coi sóc sức khỏe và điều trị tâm lý đặc biệt.

Khi còn ngồi trên ghế giảng đường, sắc đẹp của Hạnh không được xếp loại hoa khôi, nhưng nhờ học lực giỏi và cá tính của một thủ lĩnh hay giúp đỡ người khác mà cô lớp trưởng đó luôn có nhiều vệ tinh đeo đuổi.

Trải qua nhiều phân vân, Hạnh đã nhận lời yêu một anh bạn học trên hai khóa lừng danh đàn giỏi, hát hay, đá bóng cừ… bỏ lại đằng sau bao trái tim vỡ lẽ vì trót thầm yêu, trộm nhớ cô nàng lớp trưởng tốt bụng, đa tài.

Rồi mối tình đẹp như mơ thời sinh viên đó cũng không tránh khỏi quy luật nghiệt ngã của tình yêu học trò.

> Đọc thêm: 'Con sinh thiếu tháng, có nên thử ADN'

Ra trường trước người tình một thời gian, anh chàng lắm tài lẻ đó đã lộ nguyên hình chỉ là một gã “họ Sở” đích thực khi bỏ rơi Hạnh lên xe hoa cùng con gái sếp mình để đổi lại có một công việc tốt.

Tin dữ rơi vào đúng thời khắc chuẩn bị bảo vệ khóa luận tốt nghiệp nên Hạnh đã suy sụp hoàn toàn.

Bỏ lại đằng sau bao nhiêu dự kiến đã được các thầy xếp đặt cho học lên tiếp cao học để ở lại trường làm giảng sư, Hạnh vội vàng lên xe hoa ngay khi tấm bằng cử nhân còn chưa cầm chắc trong tay.

Người may mắn trở nên phu quân của cô nàng lớp trưởng giỏi giang là Quang, một cậu bạn cùng lớp. Vốn chẳng trội gì trong lớp nhưng bù lại Quang thuộc diện “nhà mặt phố, bố làm to”.

Hạnh chọn Quang trong hoàn cảnh bị bội phản nhưng chị cũng thừa lý trí để nhận ra rằng bằng khối thực tâm của Quang và một nền tảng gia đình chắc chắn sẽ là chỗ dựa cho ngày mai của mình.

Những năm đầu của cuộc hôn nhân, Hạnh chan chứa trong hạnh phúc khi thấy mình đã tuyển lựa không nhầm.

Quang không chỉ dành tình yêu tuyệt đối cho chị mà luôn hoàn tất tốt vai trò của một người đàn ông rường cột gia đình, chi phí cho phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh không chời bời lêu bêu để chí thú làm ăn, bảo đảm cuộc sống hai vợ chồng luôn đầy đủ.

Nhưng cuộc sống luôn có những ngã rẽ bất ngờ, sau 6 năm chung sống, họ lâm vào cảnh hiếm muộn. nguyên cớ do Quang bị tinh trùng yếu. Nhưng cả anh và gia đình nhà chồng đều không bằng lòng điều đó mà đẩy nghi ngờ sang cho cô nàng dâu gày gò, nhỏ bé…

Hạnh đã vô vọng thực sự khi lúc nào cũng nghĩ mình đã tự vẽ ra chiếc bánh hạnh phúc để huyễn hoặc chính bản thân.

Cách đây hơn 3 năm, Hạnh phát hiện ra chồng mình bắt nhân tình. Theo những thông tin chị tìm hiểu được thì Quang và người thứ ba đã ăn nằm với nhau mới chỉ trong thời gian ngắn, quan hệ còn chưa thực sâu sắc.

Nhưng điều đó chưa đủ để Hạnh suy sụp bằng lời tuyên bố của mẹ chồng rằng: “Thằng Quang nó làm vậy thì có gì sai trái đâu. Nó phải kiếm cho nhà này một mụn con nối dõi chứ. Cô không làm được thì để cho người khác làm…”

Bị cả nhà chồng xúm vào chì trích, Hạnh uất lắm, cô quyết làm cho ra nhẽ. Mặc cho sự van vỉ của Quang, cô vẫn bắt cả hai vợ chồng tới một phòng khám thai để làm bít tất các xét nghiệm hòng tìm ra chân lý.

Sau 6 năm chung sống, họ lâm vào cảnh hiếm muộn. Ảnh minh họa

Bước chân ra khỏi phòng khám, Hạnh cũng chẳng buồn bước lên xe của Quang nố máy chờ sẵn mà vội “chạy trốn” lên một chiếc taxi. Cũng như mọi bận, Hạnh mỏi mệt lê bước từ cơ quan về nhà.

Cái nắng 41 độ C không làm cô mệt mỏi và sờn bằng tờ giấy chứng nhận khả năng đàn ông của chồng trong chiếc túi xách. Mở cổng sắt dắt xe vào nhà, cả mẹ và bà cô chồng đang ngồi chơi đó Hạnh cũng chẳng buồn ngước lên nhìn.

mệt mỏi chào các đấng sinh thành cho chiếu lệ rồi lạt đặt tờ giấy có dấu đỏ chót chứng nhận khả năng không có con của chồng lên bàn để hai vị nhìn thấy rồi lầm lũi bước lên phòng đóng cửa đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài.

Chẳng biết sau “cú phản pháo” có phần thái quá đó hiệu lực thế nào, chỉ biết thái độ mẹ và cô chồng quay ngoắt 180 độ. Từ việc ủng hộ cho hành vingoại tình của Quang giờ họ bắt đầu tỉ tê xin Hạnh giấu kín những chuyện đã qua vì thể diện của gia đình…

> Đọc thêm: cách làm vợ lên đỉnh

Con giun xéo lắm cũng qoằn

Chuyện cặp bồ đổ bể, Quang quỳ sụp xuống xin vợ dung tha và loay hoay giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và mẹ. Từ đó trở đi, Hạnh nhiều lần phải lượng thứ cho chồng, như cũng để chứng minh căn nguyên hiếm muộn là do ai.

Cuộc sống của cô ngày một nặng nề, trống không trong sự chì chiết của gia đình chồng, sự bội nghĩa của Quang. Khi Hạnh quyết định ly hôn để tự giải thoát cho mình thì cũng là lúc cô phát hiện mình đã có thai.

Hạnh phúc làm mẹ chưa kịp đến thì nước mắt cô nối lăn dài khi chồng và gia đình chồng đặt nhiều dấu hỏi về cha của đứa bé…

Bà cô chồng lúc này là người đắc thắng nhất. Trong kỳ cuộc họp mặt đại gia đình nào cũng đem cái tờ giấy chứng nhận tinh trùng yếu của Quang ra để chì chiết. Cái bụng lùm lùm của Hạnh ngày một rõ thì những lời đàm tiếu ngày càng nhiều.

Quang ban sơ luôn tỏ thái độ chính trực với gia đình tìm mọi cách bênh vợ, nhưng rồi bị hết mấy bà cô đến cả mẹ đẻ cùng nhau xúm vào nói xấu đơm quay sang vào hùa cùng cả gia đình chống lại mình Hạnh.

Khác hẳn với lối “đâm bị thóc, chọc bị gạo” kiểu nữ giới như mấy bà cô là tọc mạch và hay nói xấu, sự “trả thù” của người có học vấn cũng chẳng giống ai.

Hàng ngày Quang vẫn đều đặn đi làm và về nhà theo đúng lộ trình sắp sẵn, không to ngôn ngữ tục, chửi bậy cũng chẳng thèm ngó ngàng quan hoài chăm chút đến vợ như cái thửa còn mặn nồng.

Cao thủ hơn, mỗi khi về đến nhà là anh chàng mở sẵn máy vi tính xách tay để nguyên điện thoại lên bàn làm việc rồi vờ bận việc riêng để Hạnh dù không muốn cũng phải chứng kiến những dòng tin nhắn, những lời đàm thoại qua chat của anh ta và cô bồ.

> Đọc thêm: Chồng triệt sản, vợ vẫn sòn sòn dính bầu

không những công khai về mối quan hệ với người thứ ba đã từng bị vợ phát hiện ăn vụng, Quang còn rào trước đón sau khoe về bộ sưu tập của mình đủ cả thành phần từ đồng nghiệp trong cơ quan, cô cháu gái sinh viên thực tập đến cả những người đàn bà anh ta tình cờ gặp cũng sẵn sàng rủ rê lên giường.

Không chỉ bằng lời nói, Quang còn minh chứng cho vợ thấy rất nhiều hình ảnh chụp ở mọi giác độ, mọi phong độ tình cảm với hàng tá người đẹp đã từng lên giường với anh.

Dù những bức hình đó, có những cái dung tục có những cái mới chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn đặm đà nhưng cũng thể hiện những lời Quang nói là không hề dối trá.

ngoài mặt với gia đình, Quang luôn giữ thái độ trầm tĩnh, chẳng bao giờ to tiếng với vợ. Nhưng khi cánh cửa phòng riêng đóng sập lại anh ta mới lộ nguyên hình là “con quỷ đội lốt người”, bằng muôn nghìn kiểu tra tấn vợ không giống ai.

Hết khoe khoang về bản thân thành đạt, giỏi giang luôn là tâm điểm và là thần tượng của các cô gái thời nay, Quang bắt đầu luyên thuyên về những chuyện cũ của Hạnh.

Anh ta luôn xoáy vào nỗi đau đầu đời ngày Hạnh bị người tình hững hờ bỏ rơi để luôn tâng bốc kể công về bản thân là cứu cánh thế cục cô.

Sự báo thù của chồng đã thành đòn tra tấn Hạnh trong một thời kì dài khiến cô phải tìm đến bác sỹ chuyên khoa để có một phác đồ điều trị đặc biệt trông nom sức khỏe hai mẹ con.

Nhưng “con giun xéo lắm cũng quằn”, bị dồn nén nhiều về ý thức Hạnh đã tuyên bố, cô chỉ đợi sinh em bé xong sẽ làm cho ra nhẽ đứa con bấy lâu cô mang nặng đẻ đau là dòng máu nhà ai, làm ra nhẽ rồi cô và con sẽ quyết bước chân ra khỏi tổ ấm lắm oan của mình để tìm chân mây mới.

Nhưng trước khi đi, cô sẽ công khai tất thảy những trò tra tấn hèn mạt của Quang, những lời thị phi vô cứ của những đấng sinh thành cho láng giềng, hàng xóm được biết đằng sau cái gia đình “danh gia vọng tộc” luôn được đánh giá cao về mặt giáo dục là những toan tính thấp hèn, những trò dối trá ủng hộ sự bắt nhân tình lâng láo để hòng đạt đến mục đích duy trì giống nòi…

Lời tuyên bố này của Hạnh hình như có tác dụng nhất quyết. Rồi một lần, chẳng thể gìn giữ mãi ý tứ, bà mẹ chồng lên phòng Hạnh đóng cửa tỉ tê tâm tư. Bà xin cô con dâu không bao giờ được nói ra câu chuyện đã qua bởi vì sĩ diện của gia đình.

Đóng sầm cánh cửa sau khi mẹ chồng bước ra khỏi phòng, Hạnh như muốn gục xuống. Hóa ra bấy lâu nay tình cảm gia đình nhà chồng dành cho cô qua bao thăng trầm hỉ, nộ, ái, ố của cảm xúc không phải phát xuất từ trái tim.

Ngay cả tình cảm vợ chồng đầu gối tay ấp suốt bao năm qua của Quang dành cho cũng chỉ vì cái thể diện gia đình…

Theo lời khuyên chân thành của thầy thuốc D. và những người bạn thân, Hạnh sẽ gắng vượt qua hết thảy, nhịn nhục đợi đến khi đứa con ra đời.

Khi đó kết quả xét nghiệm ADN sẽ giải đáp tất thảy sự dối trá, thù hận mà cô phải chịu đựng lâu nay nay. Dù lúc đó, Hạnh quyết định ra đi hay ở lại nhưng sẽ là quyết định đúng đắn để cô kiêu hãnh ngẩng cao đầu vượt qua mọi thị phi.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI