Sản phẩm tài trợ

Nước hoa Jour d'Hermès Absolu EDP


Thường thì để chọn một chai nước hoa cho mình, các bạn chọn như nào vậy, test nhanh dăm ba loại rồi xem thích mùi nào hay thế nào ạ. Đôi khi, những thói quen đó, khó mà giúp bạn tìm ra được mùi mình yêu thích.
Mỗi ngày Min chỉ test một đến hai loại. Test lên giấy, rồi thực hiện lên da và lên quần áo. Những nét hương thoảng ngửi ở lần đầu tiên, là tầng đầu, ít nói lên được ý nghĩa của mỗi dòng nước hoa. Vậy nên, thưởng thức nước hoa, rất cần thời gian. Bạn nên xịt và cảm nhận từ từ các cung bậc của nó. Nếu không có điều kiện thì hãy nhớ tìm một ngừoi am hiểu nước hoa chọn dùm mình nhé. Nghe theo chỉ dẫn là phương án tối ưu cho bạn nào đang băn khoăn chọn lựa đó.

Hôm nay Min sẽ cùng các bạn đến với một sản phẩm khá đắt đỏ, đó là dòng 

Jour d'Hermès Absolu EDP


1. Thiết kế
Chai nước hoa y hệt như một chai rượu mạnh. Min cầm chai 50ml mà thấy sao nó nặng quá trời. Nên Min thấy nó hơi kém phần thanh lịch. Nặng và cục mịch.
2. Về nội dung
Trước tiên, đây là dòng Absolue, nên mùi khá ngào ngạt, và lưu lâu. Nên khi dùng, bạn nên xịt ít thôi nhé. Dùng nước hoa là cả một nghệ thuật mà. Nếu cứ thoải mái xịt thì ...đôi khi, bạn thấy không vấn đề gì, nhưng ngừoi khác lại thấy nhức óc đó.

- Hương tầng đầu: phải nói là hương nước hoa này rất đặc biệt. Min cảm thấy hay ho, và vui tươi, cười một cách vô thức khi xịt ra. Loại nước hoa này khá kén ngừoi, nó không tập trung mô tả những mùi quen thuộc. Đúng kiểu hàng HERMES, nó cá tính. Và khá khác biệt. Nốt mùi chung là hương hoa. Nhưng Min có cảm giác vị cỏ. Lần đầu xịt ra mùi hăng. Xịt lên giấy thì mùi hăng tồn tại khá lâu. Nhưng xịt lên quần áo và da thì vị hăng lại không quá áp đảo.
Hương giữa: Min bắt đầu thấy kết em ấy ở tầng giữa này này. Nó như một bó hoa đa sắc hương vậy. Rất khó để xem hương nào là chủ đạo. Hoa hồng có, nhài có, cam có, bưởi có, thậm chí có thêm cả hương của lựu và của mận nữa. Tuy đều là những note mùi mạnh nhưng lại tạo cảm giác nhẹ và thanh. Đây có thể nói là loại nước hoa Min thấy khó xác định hương nhất từ trước đến giờ. Mọi thứ cứ bị mơ hồ ấy. Rất ít ngọt, nếu ko muốn nói là không có,chỉ thấy thanh mát.Dòng này tập trung khai thác sự tươi mới, thanh lịch và nhã nhặn. Nên những bạn nào theo đuổi phong cách trên, thì đây rất có thể là loại nước hoa bạn đang kiếm tìm. Hương thơm này, khó có thể khiến bạn phải thích ngay từ những lần đầu, nhưng càng dùng là càng thích, thích đến mê luôn.


Nếu bạn nào đã dùng qua chai này, hãy chia sẻ cảm nhận với Min nhé
Thân <3


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI