Sản phẩm tài trợ

Có nên cắt dài bao quy đầu không

Hỏi: Chào thầy thuốc,

Tôi bị dài bao quy đầu, tôi cũng đã có dấu hiệu của viêm nhiễm bao quy đầu và các thầy thuốc khuyên tôi nên thực hiệnthủ thuật cắt bao quy đầu.  Nhưng sắp tới tôi sẽ lập gia đình nên tôi còn đang lo lắng. Xin hỏi bác sĩ, dài bao quy đầu có nên cắt không?

Đức M. (Hà Nội)


giải đáp: Chào bạn Đức M.

lo âu của bạn cũng là băn khoăn của không ít cánh mày râu. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu từ lâu đã là biện pháp hiệu quả điều trị tình trạng bao quy đầu dài và hẹp.

Cắt bao quy  đầu cần phải do các thầy thuốc chuyên khoa trực tiếp chỉ định và  thực hành. Điều này chẳng những sẽ gúp bạn yên tâm mà còn bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất của thủ thuật.

Việc bao quy đầu bị dài sẽ khiến bao quy đầu đắp cậu nhỏ và chẳng thể lộn lên dù cậu nhỏ đã cương cứng. Chính điều này là nguyên nhân khiến cho bạn vệ sinh vùng kín khó khăn và việc chủ quan trong khâu vệ sinh sẽ dẫn tới các chất bẩn tích trữ và gây viêm nhiễm.

Có một số nam giới, bao quy đầu chỉ hơi dài và họ cảm thấy không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Nhưng ở một số khác thì bao quy đầu dài khiến họ gặp khó khăn khi vệ sinh và phiền toái trong đời sống dục tình.

Như trong trường hợp của bạn, bao quy đầu dài dẫn tới viêm nhiễm bao quy đầu và hẳn là đã gây nhiều rối rắm cho bạn. Việc cắt bao quy đầu lúc này là cấp thiết. Nếu không, dù đã điều trị viêm thì bạn vẫn có thể xảy ra viêm nhiễm trở lại. Viêm nhiễm cũng có thể lan sang những cơ quan cạnh đó và gây ra nhiều khó chịu, thậm chí là ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản.

Ở những trường hợp bao quy đầu hơi dài, có biểu lộ tại nam giới vẫn có thể cầm lộn bao quy đầu xuống để vệ sinh. Nhưng ở ngày mai thì rất khó nói. Viêm nhiễm rất dễ xảy ra khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

thành thử nếu bị dài bao quy đầu thì nam giới nên đi khám sớm và cắt bao quy đầu kịp thời để tránh những tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe do bị dài bao quy đầu gây ra. Tại những cơ sở chuyên khoa uy tín, cắt bao quy đầu vững chắc an toàn và không xảy ra biến chứng hay đớn đau gì. Chỉ cần chú ý chăm nom bản thân sau khi thực hành thủ thuật cắt bao quy đầu thật tốt thì bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và cảm thấy thực sự thoải mái, tự tin trong  cuộc sống.

Còn nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng thì bạn có thể tham khảo địa chỉ trọng tâm coi ngó sức khoẻ sinh sản Hà Nội (38 Cảm Hội). Với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, đặc biệt là các bệnh về bao quy đầu chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo của bạn.

Chúc bạn vui, khoẻ.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI