Sản phẩm tài trợ

SON BOURJOIS VELVET 04

Theo phong trào, tớ cũng mua một em bourjois về cho bộ sưu tập thêm long lanh, để lại một chút note nhỏ cho bạn nào muốn dùng thì mua nhé

- Bao bì: như hình tớ chụp, bóc ra là son 7,7ml, cầm vừa tay, nhỏ nhắn, xinh xắn. Vỏ nhựa, nên về độ sang trọng thì velvet không có. ( cái này cũng ko quan trọng quá )


- Màu sắc: dòng velvet có 12 màu tất cả, màu nào cũng đẹp, tớ quyết định chọn màu cam đao 04 vì tự nhiên thấy thiếu tông cam trong bộ sưu tập son nên mua thôi ạ, và cũng có th
mùa đông tớ đã khá trung thành với những màu son đậm nên h sang hè muốn đổi gió sang màu cam nhẹ nhàng một xíu.

- Độ lên màu: khá giống với vỏ son bạn nhìn thấy, khi đánh lên tươi hơn một xíu, xinh hơn, nên các bạn có thể căn cứ vào ngay màu của thỏi để lựa màu mình thích. 


- Chất son: son lì mượt như nhung, quét lên môi là bám môi, và theo như cảm nhận của tớ thì không có cảm giá dính dính môi lắm, có dính nhưng không nhiều, màu không bị phai, khi ăn thì có bị phai màu, không hiểu nhiều bạn bán son feedback lại là ăn uống thoải mái không phai thì tớ thấy kì kì hen, son có bị mất đi khi ăn, nhưng không phải mất màu hết.

Còn khi uống nước thì khá thoải mái, lớp son ko bị mất đi nhiều.
- Son không gây khô môi, bong tróc, không làm thâm môi. Nhưng với những bạn môi khô, vẫn sẽ bị gặp tình trạng khô môi, đặc biệt với màu 04. Các bạn có thể chọn màu 01, 02, 03, 05, 08 sẽ ổn hơn đó. Màu khác nhau, cũng sẽ quyết định đến chất son đó, vấn đề này Min gặp thấy ở nhiều loại son cùng dòng rùi ạ.

- Hương: một chút hắc hắc khi dùng lúc đầu, sau đó hết rất nhanh và không còn hương gì nữa.
- Giá thành: son bourjois là một em son kem giá khá bình dân, nên với mức giá như vậy thì theo tớ thấy cũng đã là một sự lựa chọn khá hợp lí.
- Một lưu ý là son bourjois hàng fake rất nhiều, bên ngoài chuyện hàng nga khác pháp thì mình có biết ở viêtn nam bán cả hàng fake, mức giá rất rẻ, 150k/thỏi son fake thì phải.
Son thì các bạn dùng lâu mới hết, boujoirs ghi son velvet dùng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở nắp, nên các bạn nếu định mua thì chọn hàng chuẩn nhé, chọn hàng fake gây hại cho sức khoẻ nhiều lắm đó ạ.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI