Sản phẩm tài trợ

[Clip]_Makeup_Color eye Makeup

Nếu bạn nào có theo dõi sự việc facebook Fall in love with beauty của tụi mình bị hack, bị rút like và xóa hoàn toàn khỏi kho dữ liệu thì sẽ biết, hiện tại kênh chính của tụi mình chỉ có thể thông qua Blog mà thôi. Mình đã chụp hình màn hình lại, nhưng cũng không muốn nói về 2 kẻ này (1 hacker và 1 người được hưởng số like đó), vì cay cú 2 bọn họ là điều không đáng. Mình có fb của cả hai, toàn là 10k không, chắc cũng rút like từ trang người khác. Mình không nói ra đây, vì kẻo lại bị nói ngược lại là vu khống.

Xã hội thời nào cũng có 4 loại người: xây dựng, giữ gìn, phá hoại và ăn cắp. Xếp theo thứ tự thì ăn cắp vẫn là cái ở dưới cả phá hoại. Nên với loại người này, quả thật không xứng để mình nhắc tên. Chỉ có 1 sự thật không đổi: người Xây Dựng thì luôn có thể làm lại, còn kẻ Ăn Cắp thì có ngày sẽ mất cả bàn tay.

Leta và NQ không sống phụ thuộc vào Internet hay like, làm ra page vì sở thích. Cuộc sống ảo, còn lâu mới ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày vui vẻ của bọn mình.

Tụi mình chưa xử lý xong đống bùi nhùi sau chuyện này, nhưng hứa với các bạn là sẽ nhanh thôi. Không để sự việc đáng giận kia cản trở, tụi mình đã cho lên sóng clip tiếp theo, cũng là clip makeup đầu tiên. Hiện tại đã không thể up lên fb để thông báo nếu có bài mới, nên tốt nhất các bạn follow cho khỏi sót bài của blog nha.

Mùa hè nóng bỏng thường gắn liền với hồ bơi và bãi biển, bạn gái chúng mình cùng nhau tỏa sáng với màu mắt không trôi không lem, sản phẩm mới nhất của Makeup Forever nhé.

Cùng xem Leta và NQ đã chuẩn bị cho đôi mắt mùa hè như thế nào nha.


Tuần sau sẽ có clip Back to School, các bạn đón xem nhé. 

Iu mọi người.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI