Sản phẩm tài trợ

[Review]_Makeup_Wet n Wild Mega Lash Lipstick

Son lỳ luôn là 1 xu hướng nóng bỏng nổi bật nhất trong những năm gần đây. Lý do là son bóng hoặc son có nhũ luôn khiến cho các bạn khổ sở vì có thể dây ra quanh mép hoặc bôi lại vì khi ăn trôi mất, hơn nữa những bạn môi mỏng thì hợp hơn chứ môi dày 1 chút thì nhìn chẳng kém miếng mỡ bò là mấy. Son lỳ có thể chữa được toàn bộ những khuyết điểm này, chỉ có 1 nhược điểm lớn nhất mà Leta sẽ nói sau khi vào bài. Giữa cơn sốt son lỳ thì em Mega Lash của Wet n Wild này quả là 1 trải nghiệm lớn.

Wet n Wild là 1 hãng mỹ phẩm của Mỹ, gần như la dòng bình dân ngang với Maybelline, đặc biệt mạnh về những mỹ phẩm mắt (như mascara, kẻ mắt, phấn mắt) với giá cả rất chi là kinh tế luôn. Tuy bản thân Leta cho rằng son lỳ Color Sensational của Maybelline chất lượng ngang ngửa với Mac nhưng trên thực tế các beauty blogger khẳng định rằng em Wet n Wild Mega Lash này mới là dupe của Mac.

Cùng xem em ấy có gì mà ghê gớm vậy nhéTên đầy đủ: Wet n Wild Mega Lash Lipstick

Xuất xứ: Mỹ
Giá: 48-80k (tùy khuyến mãi, nhưng không có em nào vượt quá 170k cả) vì giá em có 2$USD thôi

Có rất nhiều rất nhiều màu.Và hông ít trong số đó là Dupe của Mac đình đám.

  


Bao bì:

Nếu nói theo tiếng anh thì gọi là dirty cheap => Nhìn ẻm cực kỳ rẻ tiền luôn. So với các hãng khác có thể gọi là xấu vì thân chỉ có độc 1 màu đen chẳng có khắc chữ gì hết. Nắp bằng nhựa trong để nhìn thấy màu son bên trong. Nắp này cũng không chắc chắn lắm, Leta làm rớt 1 lần, nắp chưa rơi ra khỏi thân mà mép son đã bị dập rồi. (huhu). Nói chung là không thích cái bao bì 1 tí ti nào.Nhưng đây là những màu Leta có: (từ phải qua)


Màu cam Carrot Gold

Màu hồng Pinkerbell

Màu đỏ cam Purty Persimmon

Đừng hỏi sao tên đặt khó hiểu vậy. Leta cũng không biết đâu.

Chất son:

Khô, lỳ đúng nghĩa Matte. Các bạn nào tưởng tượng em nó lên môi bóng mượt thì hãy quên đi nhé. Bởi vì nếu không có son dưỡng mỡ màng 1 chút lót bên dưới, lớp son này sẽ chẳng chịu đi đâu theo ý bạn hết mà sẽ vón cục cục trên môi dò rất xấu. Cả những bạn có môi khô nứt nẻ cũng vậy, nếu muốn đem em này dạo vòng quanh thì không thể không chăm sóc đôi môi đâu nha.

Lên tay (từ dưới lên trên)

Purty Persimmon

Carrot Gold

Pinkerbell


Lên môi

Purty Persimmon


Carrot Gold


Pinkerbell

Màu rất chuẩn và đẹp.

Thành phần:

Ờ thì nói chung là CÓ CHÌ, có titanium dioxide, cũng như Clinique, Maybelline, Rimmel và vô vàn hãng son khác. Nói chung về son thì thành phần Leta không rành lắm, vì có khá nhiều chất tạo màu không biết cái nào ok cái nào không. Ít ra nó cũng không có chất tạo mùi => Cây son chả thơm 1 chút nào.

Pros:

- Giá rất rẻ, quá rẻ
- Có nhiều màu
- Bám lâu (9 tiếng)
- Lên màu rất chuẩn, xuống màu rất ít
- Đúng son lỳ, hông bóng bẩy

Cons:

- Hơi khô môi sau 3 tiếng (chỉ hơi khô thôi nhé)
- KHó đánh lên môi cho đều và đẹp nếu môi bị nứt
- MÔi khô là không có duyên với ẻm rồi
- Bao bì xấu

Trải nghiệm của Leta:

Phải mất 1 lần đầu Leta mới rành được cách đánh son này. Kiểu em nó không thể cầm nguyên cây rê qua rê lại trên môi đâu ạ. Phải ‘ịn’ cái bề mặt phẳng lỳ đó, chặm chặm lên môi á. Mà trước đó phải ‘bôi trơn’ môi bằng son dưỡng nha (Leta dùng em Smith’ Rosebud đó, khá là hợp) Xong thấy ok rồi thì dùng cọ môi vẽ viền môi.

Những màu nhạt Leta không biết nhưng màu đậm thì rất ok, không để lộ những vết hằn vân môi, không không bệt lại thành vệt hay để lại cặn son (đương nhiên phải bặm môi vào khăn giấy nếu dùng hơi nhiều hơn rồi). Nói chung là mấy cái khô khô này nọ thì dù bạn dùng Mac cũng vậy thôi à, môi khô bong tróc thì lên son lỳ nào mà được? Ậy, mà nếu bôi dầu mỡ quá, son lên không nổi màu bợt thì cũng đừng nói sao Leta xúi bậy nghen.

Recommend: hợp túi tiền và thích son lỳ là quất.

Rate: 4.5/5

Mua lại chứ, khi nào em ấy bán 60k/em thì mua 1 lần 4 em cho sướng.

Hai hôm nay các Ad đi chơi và bận việc cả, mọi người thông cảm nhé. Lại chăm chỉ ngay ấy mà.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI