Sản phẩm tài trợ

KEN NỀN CONFORT YVESROCHER

Xuất xứ: hàng pháp chuẩn
Hãng: YvesRocher
( màu tớ dùng là beige 200,  da tớ tương đối sáng, nhưng thích lối tự nhiên theo màu da, nên màu này là quá vừa rồi. còn những bạn nào thích trang điểm trắng hẩn lên tông màu, so vơi da thì dùng màu 100)


1. Thành phần:
Cực nhiều dưỡng chất vitamin e kết hợp cùng tinh dầu hoa hồng nên dùng e này không lo sợ da bị hỏng hay khô da. Rất yên tâm cho những bạn nào muốn trang điểm thường xuyên.
2. Mức độ che phủ: cũng hoàn hảo nốt, cảm giác như chỉ cần một mình nó mà ko cần đến thanh che khuyết điểm vẫn rất tốt, da mịn không tì vết. Phù hợp với cả trang điểm cá nhân hằng ngày, mà cũng thích hợp với trang điểm chuyên nghiệp như khi chụp ảnh.
3. Mùi hương: do dưỡng chất chủ yếu là hoa hồng, nên cũng thơm hương hoa hồng, cực hấp dẫn.
4. Thiết kế hộp: hình cánh sen, nắp đen, hộp thuỷ tinh rất sang trọng.
5. Sử dụng được với mọi loại da, và kiêm cả khả năng chống kiềm dầu, ( Có lần bạn mình nhờ tư vấn, bạn ấy cứ nói đi nói lại, da e cực dầu lắm, và rồi bạn ấy cũng hoàn toàn bị chinh phục bởi e này thì mình cũng quá yên tâm về khả năng kiềm dầu của em ấy rùi ạ. Da thoáng, không bị bí bởi lớp kem nền.)5. Khả năng lưu trên mặt: 12 tiếng liên tục, không trôi, phủ thêm phấn nền thơi gian sẽ lâu hơn thế.
6. Kem nền dạng liquid tức là dạng lỏng ( giống kem dưỡng), nên rất dễ bám da, và trang điểm rat đều màu, tự nhiên
7. Giá tiền: khá hợp lí với chất lượng nhận đươc, giá showroom: 489k, giá xách tay khoảng: 400k
Nếu mà để nói đến điểm trừ, thì có lẽ mình nghĩ là thiết kế mở nắp nhiều như thế, thì bảo quản sẽ khó hơn so với kiểu thiết kế nhấn vòi dạng truyền thồng, nhưng đổi lại, thì kiểu này có vẻ sang trọng hơn :)

Hi vọng bài viết trên giúp bạn chọn được sản phẩm kem nền thích hợp hen:)


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI