Sản phẩm tài trợ

[Spa Of Mind]_Private Sale of ELLLE

Vào thứ 7 và chủ nhật vừa rồi, tạp chí ELLE đã tổ chức private sale tại khách sạn Pull Man với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhà 2 ad siêu gần đó, lết bộ ra cũng tới nên dại gù mà không đi hí hí. Bước vào đó bao nhiêu điều thú vị và cũng nhận ra bao nhiêu cái kinh khủng của bản thân. Cùng tớ tìm hiểu về hội chợ này nhé.

Khi vừa lên thang máy để đi vào hội chợ thì sẽ có một cánh cổng chào đón và trong đó là quầy đăng kí trải nghiệm. Các bạn trước đó phải đăng kí tham gia thông qua web của ELLE thì mới có mã số để f  trải nghiệm và rút thăm trúng thưởng á.


Đây là quầy mỹ phẩm Kosé, sale rất rất nhiều ấy. Có món sale đến 80% từ 1tr mấy còn 150k-200k @@ Thật kinh khủng. Nhưng chọt vào tớ lại không lựa được cái nào cả hiz. Kiểu như nhiều quá rồi quáng ấy


Revlon sale ít hơn, 30% là cùng. Vẫn đắt hơn hàng xách tay hí hí


Ngoài mỹ phẩm còn có giày dép nè, quần áo, phụ kiện...rất rất nhiều. Muốn cái gì có cái đó :v chỉ có điều là vấn đề còn lúa hay không thôi =))))


Đâu là Kanebo, một hãng mỹ phẩm khá nổi, giá ok của Nhật Bản. Thấy có nhiều món hay lém.


Estee Lauder 


Cliniqueđây là quầy trải nghiệm làm móng miễn phí nè. Nhiều cái hay và mẫu đẹp lắm


Đây là trong lúc chờ soi da,tranh thủ tự sướng tí hí hí. Không make up nên mặt tớ nhợt nhạt thiếu sức sống quá T.T

Sau khi soi da kiểu như ai cũng hốt hoảng ấy. Hiện giờ cơ thể tớ đang bị tích tụ độc tố khá nhiều, cả da và bên trong cơ thể, thế nên đang lên kế hoạch detox đây. 

Một ngày chủ nhật ăn chơi thiệt sướng đã kết thúc với hội chợ đầy thú vị. Mấy gái HN chuẩn bị đi nha, sắp tổ chức ngoài đó rồi á. Đi soi da xong tâm trạng buồn rười rượi nên cảm giác văn chương bay đâu mất :(( Nếu viết quá tệ mấy bạn thông cảm cho con bé. Sẽ ráng lấy lại tinh thần làm việc trong thời gian tới ạ >"<
-NQ-


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI