Sản phẩm tài trợ

[Review]_Skincare_Thayer Toner Lavender Witch Hazel with ALOE VERA

Tuy không phải là Toner đầu tiên Leta sử dụng nhưng sẽ là toner Leta gắn bó lâu nhất. Duyên số đến với em này là do 1 bạn đồng nghiệp NAM gợi ý. Bạn ý đã xài đến chai thứ 2,3 gì đấy rồi và rủ cả cô em cùng xài. Mình thì nghe danh của Thayer từ hồi mới bước vào con đường mỹ phẩm cơ, mà vì thời sinh viên eo hẹp nên chưa có điều kiện. Sau này thì quên mất.

Giờ Leta đang xài xen kẽ với em Reviva Labs Rose Water dạng xịt, dự là khi hết thì đổ em này vào vì chai xịt tiết kiệm hơn nhiều so với dạng đổ ra chai.

Nào bây giờ cùng xem em ấy có gì mà hot vậy nha.


Tên đầy đủ: Thayer Toner Lavender Witch Hazel with ALOE VERA

Xuất xứ Mỹ: 

Leta cảm thấy an tâm hơn khi đọc qua lịch sử của hãng Thayer. Có 2 lý do khiến cho Leta tin tưởng chất lượng hãng như vậy. 1 là đây là 1 hãng lâu đời có lịch sử hơn 100 năm, 2 là hãng chỉ chuyên sản xuất Toner. Trước khi cho ra 2 dòng mới chăm sóc về miệng thì hãng chỉ có 2 dòng Toner: Witch Hazel và Thayer. Cái gì được chuyên môn hóa và đứng vững trong 100 năm thì chất lượng có thể tin được.

Bao bì:

Cũng như kiểu lâu đời của Smith’s Rose Bud Salve, thiết kế của chai hoa hòe hoa sói như những ngày xưa với người đóng trong khung tranh và kiểu chữ thiệp cưới (haha). Leta không chê, chỉ cảm nhận được độ cổ kính của em thôi.


Dung tích: 335ml (nghĩa là lớn hơn chai nước suối trung bình bạn cần theo uống)

GIá: 330k

Cá nhân Leta nghĩ giá này quá rẻ. Bởi vì chai rất lớn, nắp lỗ nhỏ không hao nhiều, xài thả ga vẫn lâu hết. Đó là chưa kể đến chất lượng, như thế này thì vẫn còn lời chán.

Thành phần:

Cam kết không có cồn, không có paraben, không có Pthalate, Witch Hazel không chưng cất (ý là những chất thiên nhiên là ‘tươi’ để giữ được những chất có lợi). À mà các ấy có biết Witch Hazel là 1 loại hoa nở ở Mỹ vào mùa thu và mùa đông ở Châu Á không? Hình em ấy đấy.


NHững hãng Toner tốt tên có chiết xuất từ Witch Hazel nè.


NGoài ra thành phần của ẻm chỉ có Fragrance là hóa chất, toàn bộ còn lại đều là thành phần thiên nhiên. Mình thực sự hơi bị ấn tượng đó.

Pros:

- Giá rẻ, chai to, xài tiết kiệm
- Làm đúng chức năng như đã cam kết trong công dụng của chai => Nhiều công dụng
- Thành phần RẤT TỐT.
- Có nhiều sản phẩm cho tất cả các loại da

Cons:

- Chai lớn nên đem đi không tiện, phải chiết ra.

Thành phần nè:


Trải nghiệm của Leta:

Leta dùng màu tím, NQ dùng màu hồng. Vì NQ không rõ màu hồng không có công dụng kiềm dầu nên chẳng cảm nhận được sự khác biệt gì lớn. Riêng Leta dùng màu tím để kiềm dầu và đắp lên vết thương trên da do mụn nên thấy được sự khác biệt rõ ràng lắm.

Leta thường dùng em ấy sau khi rửa mặt. NHư các bạn biết là Leta đang xài xà phòng handmade, độ kiềm khá cao (xem bài độ pH của srm để biết thêm nhé). 1 ngày Leta xài kem dưỡng có 2 lần thôi nên chiều sau khi tẩy trang thì không dùng nữa. Để da mặt không cảm thấy khô căng, Leta thấm nửa miếng bông cotton bằng Thayer toner, nhẹ nhàng đắp lên từng vùng trên mặt vỗ nhẹ để thấm chứ không lau lau nha. Sau đó để yên miếng bông trên mũi 1-3 phút. Vì ở nhà không thường xuyên dùng điều hòa như cơ quan nên lo là da đổ dầu nếu dùng kem dưỡng, nóng qúa mà. Thế nên đây là cách dưỡng ẩm mà không sợ đổ dầu của mình (vùng T zone). Leta rất thích cái cách mà da mình cảm thấy như được dưỡng ẩm nhẹ dùng không xài kem dưỡng vậy.

Mỗi khi có vết thương cho mụn hay vết cắt, Leta cũng dùng em này bôi lên để sát trùng. Vì không có cồn nên không đau mà lành miệng vết thương nhanh lắm. Điều này cực kỳ tiện khi đi du lịch, vừa dưỡng da vừa làm dùng cụ y tế luôn. Leta dùng nhiều hay dùng lâu cũng không sợ.

Recommend:

Tùy vấn đề về da mà sử dụng nhé.


Rose Leaf (màu hồng, mùi hoa hồng): dưỡng ẩm, chống oxi hóa, chống nhăn da

Lavender (màu tím, mùi oải hương): làm dịu da, khử trùng, se khít lỗ chân lông, đóng mài mụn

Original (nguyên bản): có cồn, đóng mài mụn, dịu da, chống oxi hóa

Peach (màu cam, hương đào): đóng mài mụn, làm mềm da, dưỡng ẩm, kiềm dầu

Lemon (màu vàng, hương chanh): làm trắng da, dưỡng ẩm, đóng mài mụn

Aloe Vera (Màu xanh lá, nha đam): Dưỡng ẩm sâu, chống viêm, kiềm dầu

Unscented (màu xanh dương, không mùi): Dưỡng ẩm sâu, chống viêm, kiềm dầu. Bạn nào không thích mùi mà gặp vấn đề về mụn do da nhờn có thể chọn giữa màu xanh lá và màu xanh dương nha.

Cucumber (màu xanh lá mạ, dưa leo): dưỡng ẩm, làm dịu da, trị cháy nắng, chống oxi hóa

Như vậy, theo mình :

Các bạn da khô khuyến khích sử dụng màu cam, xanh lá hoặc màu trắg

Các bạn da dầu nên sử dụng màu: tím, cam

Các bạn da thường sướng rồi, có nhiều lựa chọn: hồng, tím, vàng, trắng thường được ưu tiên

Các bạn da nhạy cảm nên xài: nên xài loại màu trắng Cucumber

Các bạn da mụn thì nên sử dụng theo kiểu: da khô mà mụn thì màu xanh lá và màu trắng không mùi hợp, da nhờn mà mụn thì xài màu xanh lá mạ hay màu xanh dương

Rate: 4.7/5

Chắc chắn mua lại.

Mai là ngày cuối cùng của tuần lễ skincare rồi. Tuần tới chúng mình đến với môi và mắt nhé.

Iu cả nhà.

[Leta]

P.S: Bài viết dựa trên đặc điểm khí hậu địa lý của Sài Gòn, rất nhiều bụi, độ ẩm cao quanh năm, nóng. Toner còn có tác dụng làm sạch mặt tức thì thay cho srm. Cảm ơn cả nhà đã nhắc để Leta cập nhật thêm chi tiết này.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI