Sản phẩm tài trợ

[Review]_Skincare_St.lves Collagen Elastin Moisturizer

Các bạn thích nghe kể chuyện hem? Không thích Leta cũng kể à.

Ngày xưa có 1 ‘nữ quàng’ sống cùng tỳ nữ, tổng quản và thái tử trong vùng đất có tên là Sài Gòn. Khi hiệu ứng nhà kính khiến khí hậu biến đổi, cuối năm Sài Gòn đột ngột lạnh te tái. Đấy đấy, cái đợt khô lạnh đấy da mặt nữ hoàng bắt đầu trở chứng. Hũ kem yêu thích của bà là Olay Total Effect Anti-Aging, hũ màu đỏ í, trở nên phản chủ. Lúc đầu thì không sao, đến gần hết hũ thì da mặt mốc cời lên hết cả, đứng cách mấy bước chân còn thấy da bị bong lên trắng trắng. Khi bôi kem vào thì rát ơi là rát và đỏ bừng lên. Thế là sợ quá không bôi nữa. ‘Nữ quàng’ ra lệnh cho tỳ nữ, vốn da mặt lúc nào cũng xinh đẹp bất kể thời tiết *khụ khụ khụ* phải tìm cho mình 1 cách chữa trị hay 1 loại kem khác.Tỳ nữ liền thử mọi cách:

Nàng cho nữ hoàng xài thử kem dưỡng của mình=> Chống cự được 3 tiếng, lại tiếp tục khô queo mốc cời bên khóe miệng

Nàng cho nữ hoàng dùng Clinique deep moisturizer đắt đỏ => không trụ được qua đêm, sáng ra mặt vẫn khô ngứa

Nàng cho nữ hoàng đắp mặt trực tiếp lần lượt với dầu dừa và dầu oliu nguyên chất => Vừa bôi lên da mặt lập tức nóng phừng phừng, sợ quá rửa sạch ngay

Nàng cho nữ hoàng dùng bơ hạt mỡ Butter Seed không hóa chất, là dạng thuần thiên nhiên, bôi ra tay matxa áp lên mặt => tạm ổn, không kích ứng, không bong tróc.

Nữ hoàng chỉ hài lòng được ít lâu, bởi vì Butter Seed ngoài dưỡng ẩm ra thì hem còn tác dụng nào khác trong khi nữ hoàng thì bất chấp lời can ngăn của tổng quản và thái tử, 2 người đàn ông vốn không quan tâm nữ hoàng nhìn như thế nào, mà buộc tỳ nữ phải tìm những sản phẩm làm trẻ hóa da, căng da, sáng da, mịn da và có thể trị thâm nám.

Trong cơn tuyệt vọng, tỳ nữ bèn liều mạng tìm đến với St Ives.


Theo như nàng tìm hiểu, sản phẩm này được rate 4/5 với 183 rv và hơn 78% sẽ mua lại. Nàng  coi giá và đã quyết định đến quốc khố rút tiền ra đem ẻm về.

Ẻm to vật vã: 10oz, 283g. Cầm cả bàn tay luôn. Nữ hoàng nhìn thấy liền bĩu môi nói, xài mà không hợp thì nhà ngươi lãnh hết. Kết quả, nữ hoàng và nô tỳ share nhau hũ kem xài 5 tháng trời chưa hết.


Đương nhiên là nữ hoàng rất hài lòng nên mới xài hoài như vậy. Da của nữ hoàng cũng ‘chịu đèn’ em này, đi đâu cũng được các nữ hoàng lân cận hỏi sao nay da trắng vậy, sao nhìn trẻ vậy, nên sướng lắm…

Chỉ có nô tỳ là không được tăng lương, còn bị bóc lột…

Niềm an ủi duy nhất là được xài ké.

Bao bì: hũ lớn, màu trắng, chủ đạo là tím nhạt, nhìn dễ mến (vì đơn giản tinh tế), tuy nhiên vì thiết kế như vậy nên phải dùng ngón tay để lấy kem, có hơi bất tiện nếu tay không được sạch.

Tên đầy đủ: St.lves Collagen Elastin Moisturizer  

Giá: dao động từ 200-280k (vì mua lâu rồi nên không chắc)

Chất kem:

Chất kem nhìn có vẻ đặc nhưng thực sự rất xốp, thoáng, nhẹ mặt hơn nhiều so với kem dưỡng Fruit of the earth mà Leta vừa xài trước đó.

Mùi thơm thoang thoảng, nhẹ chứ không nồng => Leta thích


Cam kết:

Giảm ngay những vết nhăn trông thấy và đường hằn (cho da mất độ đàn hồi bên khóe miệng)
Công thức Collagen và các Protein elastins với dầu chiết xuất từ hạt hoa Safflower. Hạt hoa này có nhiều công dụng lắm nhé các gái, đa số là giảm đường trong máu, giảm cholesterol, kích thích tóc mọc và cung cấp dinh dưỡng cho da khô.


Thành phần:

Tèn tén ten, em mineral oil đứng ngày sau Aqua, nên sản phần này gốc dầu nhé. Ngoài ra thì chỉ có 1 thành phần chiết xuất tự nhiên từ Safflower, còn lại là collagen và các elastin dạng hydrolysed, cùng các hóa chất mỹ phẩm khác. Vì có gốc dầu nên Leta nghĩ có lẽ em này không hợp da mụn.
Thì nói chung là em này có những gì mà em ấy cam kết. Nhưng mà có vài điều cần làm rõ.

Collagen không hấp thụ qua da được, nên hydrolysed (dạng thủy phân) của collagen cũng chỉ khiến da hấp thụ được 1 ít thôi, đừng trông chờ gì nhiều nha. Các thành phần đều đã được kiểm nghiệm an toàn.

Điểm cộng là không có Comedogenic, tức là không làm bí da gây mụn đầu trắng đầu đen, đó là lý do kem rất xốp và thoáng mặt. Chữ Non comedogenic về căn bản là kiềm dầu.


Cách dùng:

Bôi lên mặt và cổ, 2 lần mỗi ngày (sáng và tối), tránh tiếp xúc với  mắt

Pros:

- Da thoáng, không bí
- Mùi thơm dễ chịu
- Giá và lượng siêu tiết kiệm, xài cho cổ vẫn còn dư
- Dưỡng ẩm tốt, không gây kích ứng
- Có tác dụng trong việc giảm nếp nhăn, căng da, thậm chí trắng da

Cons:

- Hũ quá to, nếu xài không hợp sẽ rất phí
- Thành phần có mineral oil (cái này không hẳn là xấu, Leta sẽ dành 1 bài viết về Mineral Oil vào t4 nha, để giải thích rõ ràng các hiểu lầm về em ấy)


Trải nghiệm của nữ tỳ Leta (bây giờ thì biết ai là nữ hoàng rồi nhé):

Nói chung nữ tỳ cảm thấy xài cũng ok, tại da trước giờ đều vậy, không dễ bị kích ứng, cũng chẳng có nếp nhăn gì nên hẻm thấy gì hết. Duy chỉ có nữ hoàng là thấy rõ nhất. Da trắng hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn, ít đổ dầu hơn, mịn căng hơn hẳn, nhìn trẻ ra hơn mấy tuổi.

Recommend: Có lẽ hợp với người lớn tuổi 1 chút. Còn lại da thường, da khô, da dầu, thậm chí da nhạy cảm cũng có thể thử (vì lúc xài thì nữ hoàng đang bị tổn thương da đó, cũng được chứ có sao)

Rate: 4/5

Mua lại hay không là chuyện của nữ hoàng, nô tỳ đang định mon men qua em khác.

Câu chuyên đến đây là hết rồi. Bãi giá hồi cung!

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI