Sản phẩm tài trợ

[Review]_Skincare_Kem dưỡng da vitamin E Fruit of the Earth

TRước khi gắn với em St Ives Collagen Moisterizer thì Leta đã chống chọi với mùa đông lạnh tê tái và hết sức bất ngờ của Sài Gòn với em này. Đó là hũ thứ 2. Fruit of the Earth (FOTE) có lẽ là 1 hãng lạ đối với mọi người, nhưng là 1 sản phẩm tốt dòng trung của dưỡng da ở US đấy ạ. Những sản phẩm được đánh giá cao nhất là kem dưỡng da (face và body) và kem chống nắng. Lần đầu tiên Leta biết đến em ấy là qua chai dưỡng thể ở Medicare, đang giảm giá, từ 400 mấy còn gần 100 mấy thôi.

Xài xong thấy thích quá (da mềm mịn thấy rõ luôn, khủy tay hay đầu gối đều mịn màng sờ sướng lắm) nên mới tìm hiểu. Lúc đó mới thấy, trong tất cả các sản phẩm của em này thì kem dưỡng mặt là có đánh giá cao nhất. Lại nhớ loáng thoáng hình như ở shop mình hay mua có bán, tại hồi xưa không biết không để ý, quả nhiên là có thật.

Giá lại mềm như chuối. Thế là mua ngay.Tên đầy đủ: Fruit of the Earth vitamin E Skincare

Xuất xứ: USA

Giá: 160-170k (mềm như trái chuối, kết quả đắm đuối)

Khối tượng: 113g (hũ nhỏ hơn St Ives nhưng cũng đầy kem à)

Thành phần:

Có Mineral oil (đây là chất dưỡng ẩm nghen, cần thiết nghen, đọc bài Trắng án Mineral oil để biết thêm chi tiết). Acetate (vitamin E), collagen và elastin. Có lúa mạch, vitamin A, tinh chất dầu dừa, và hạt hướng dương. Cuối cùng là 2 chất paraben và hương liệu. Đây cũng là 2 điểm trừ lớn nhất với thành phần. Tuy nhiên, Leta sẽ có 1 bài nói về paraben như đã nói về mineral oil, khoan hẵng giãy nhé.


Chất kem:

Chất kem đồng nhất, đặc hơn St Ives, thơm và nói thế nào nhỉ… dẻo.


Khi bôi lên mặt thấy ngay có 1 lớp ẩm phủ lên, tán rất dễ. TUy nhiên, lớp này không thấm nhanh, thậm chí là không thấm hết sau 4-5 tiếng. Leta bôi lên cả cổ và trước ngực nữa. 1 sáng 1 tối, làm kem tối cũng rất ok.


Pros:

- Dưỡng ẩm rất tốt
- Giá mềm, hũ to, xài tiết kiệm
- Bổ sung vitamin và các chất khiến da có độ đàn hồi hơn.
- Hầu như không gây kích ứng hay dị ứng gì
-  Cam kết không thử trên động vật

Cons:

- Thành phần chưa thực sự tốt
- Thấm không nhanh, hơi hầm mặt
- NGoài da được dưỡng ẩm và đàn hồi hơn thì hầu như không có tác dụng gì khác như trắng da hay là lỗ chân lông khít, hay làm sáng da, trị thâm da gì cả.

Trải nghiệm của Leta:

Nhờ có em này mà đi đâu khô lạnh da Leta cũng không bị bong tróc. Lúc trang điểm lót dưới cùng là chả sợ bị mốc mặt bao giờ. Các bạn da khô hay da hỗn hợp thiên khô đang eo hẹp kinh tế thì em này là lựa chọn lý tưởng đó.

Da dầu không nên dùng, bởi vì nó thấm không nhanh, phần chữ T của Leta hay bị đổ dầu vì em ấy lắm. Mùa lạnh thì không sao, đến mùa nóng là trưa phải đi rửa mặt luôn cho thoáng.


Recommend: da khô, hỗn hợp thiên khô. Với cái giá như vậy thì chất lượng thế này là rất tốt luôn rồi.

Rate: 3.8/5

Không mua lại, ít nhất là cho đến mùa đông. (hãng này có em gel màu xanh dương dưỡng ẩm cho mùa hè da dầu hợp hơn, vì nó thấm nhanh, đã từng đề cập ở đây)

Bài viết hôm nay ngắn gọn vậy nhé. Mùa mưa đến, thời tiết cũng bắt đầu trở chứng rồi, lạnh mấy hồi, các bạn nhớ chuẩn bị kỹ càng nha.

Iu cả nhà. Bái bai.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI