Sản phẩm tài trợ

[Review]_Makeup_Skin 79 BB cream Gold Super Plus

Skin79 là hãng thứ 2 Leta dùng BB cream (sau bb cream Maybelline) từ hồi còn ở đại học. HỒi đấy BB cream mới nổi nên đại khái là Leta cũng ham hố lắm, xài chưa hết Maybelline đã muốn chuyển sang cái khác. Đã xài cái gì thì mong muốn xài hàng từ nơi khởi xướng trào lưu mới đã_chính là Hàn Quốc đó. Nhìn đi nhìn lại vẫn chỉ có Skin79 là giá mềm nhất. Tuy nhiên, lần này rv lại không phải là bb cream đầu tiên của Skin79 mà mình dùng_chai màu hồng (Pink) mà là chai màu vàng (Gold) vì Leta… thích vậy. Skin79 Hot Pink Super plus Beblesh Balm để tuần sau nhé.

NGhe nói em Gold là để cho da khô, còn em Pink là để cho da nhờn (nên là hồi xưa mới mua em hồng trước đó). Leta mua em này trong dịp Tiki khuyến mãi BB cream tuýp nhỏ đó. (đáng ra có cỡ 200k mà được hẳn 4 tuýp 1 loại của Skin79 luôn mà do quá chậm chân nên đã vuột mất, chỉ được mỗi em vàng). Trong bài này sẽ có hình minh họa lấy từ mạng để hỗ trợ thêm thông tin nha.
Tên đầy đủ: Skin 79 Gold Super Plus BB cream 


Xuất xứ: Hàn quốc

TRọng lượng: tuýp nhỏ chỉ 15g


Giá: hình như 68k (chả nhớ lắm)

Bao bì:

Thực ra thì Skin79 là tiên phong trong cái dạng hũ này. Nhìn cũng vui, không sang trọng nhưng thấy cũng dễ thương. Tuy nhiên, cái vòi xịt của ẻm khiến Leta ức chế 1 thời gian. Nhấn 1 cái không chịu ra cho người ta nhờ, 1-2 giây sau mới thấy ra 1 đống. Bó tay.

Chai bự khoảng 400-500k


Chất kem và độ che phủ:

Kem chỉ hơi đặc, không tính được là cream mà phải gọi là liquid foundation. Tuy khi để trên tay nó không đến nỗi chảy xuống nhưng nó blend rất dễ. Dễ dàng che khít lỗ chân lông và làm đều màu da.

Trên tay nè. (không thấy có gì khác luôn)

 

Bản so sánh với mấy BB cream khác cùng hãng nè.

Thành phần:

Đứng đầu là Propylene Glycol (sau nước), theo sau là 2 gốc silicone => độ dưỡng ẩm cao. Trong thành phần cũng có kha khá chất chống nắng. Có nói whitening là làm trắng da, nhưng mà chắc phải lâu dữ lắm.

Tuy nhiên, ở cuối có 3 chất gốc paraben, 1 triclosan và fragrance là Leta không thích lắm. (Foundation của Innisfree không có nhé)Pros: 

- Dễ blend
- Hầu như không có tình trạng mốc mặt hay khô da, nhìn khá tự nhiên
- Che được quầng thâm, làm đều màu da, mịn
- Mùi thơm
- Giá ổn

Trên mặt nè.

Before


After

 

Dưới ánh đèn mạnh                                            Dưới ánh sáng neon bình thường

Cons:

- Chỉ có 1 màu cho 1 tone da nhất định
- Che phủ không cao, mụn là thua
- Kiềm dầu chỉ ở mức trung bình
- Thành phần chưa tốt

Trải nghiệm của Leta:

Em này thì nhìn chung không gây ấn tượng gì đặc biệt lắm cho Leta. Che phủ tầm tầm, kiềm dầu tầm tầm, tone thì lại hơi nghiêng về trắng xám lên mặt không trắng hồng. Để chừng 2 tiếng không phấn phủ trong điều kiện nhiệt độ phòng 27 độ là tiêu,  dầu trên mũi xuất hiện ngay. Thường Leta chỉ dùng để che quầng thâm mắt chút đỉnh thôi hà.

Những loại khác của Skin79:

CHất kem tương ứng: 

Đây là bảng gợi ý xài bb cream cho các loại da theo các hãng Hàn Quốc


Recommend: Da khô và hỗn hợp khô nên thử, toner da phải hơi tối tối 1 tẹo.

Rate: 3/5

Không mua lại

Lần tới sẽ rv BB cream Laneige và BB cream Skin79 Hot Pink, các bạn đón xem nhé.


Bái bai.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI