Sản phẩm tài trợ

[Review]_Makeup_Laneige Homme Sun BB cream for Bright skin

Laneige nàng hỡi, nàng đã bước vào cuộc đời ta như một đóa hồng kiêu sa, vừa đắt tiền vừa đài các. Nào là mặt nạ ngủ, kem dưỡng đêm, mặt nạ môi, bây giờ nàng lại tung ra em BB cream Homme này, phải chăng nàng muốn hút cạn sinh khí tài khoản của ta????

Nếu ví tuýp kem BB cream là 1 đóa hồng thì mẫu sample của ẻm chỉ là 1 cánh hồng thôi. Xài có 2 lần là hết sạch. Dù sao cũng đủ để Leta viết rv này cho cả nhà rồi nha.


Tên đầy đủ: Laneige Homme Sun BB cream for Bright skin spf 50+PA+++

Chữ Homme nghĩa là dành cho nam á, nhưng mà Leta chơi luôn.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bao bì:

Bao bì bình thường, nhìn như chai dầu xả Clear men. Tuy nhiên, màu xanh đen từ trước đến giờ vẫn để lại ấn tượng khá là sang trọng quý phái cho Leta.


Ngược lại, chai dành cho da tối màu cùng dòng thì bao bì *nhức đầu quá* nhìn y hệt chai Rexona. Hu hu hu


Giá: 21-23$USD (khá là đắt đỏ đó)

Thành phần:

Như Leta thấy là rất tốt đó nha. (hầu như không tìm thấy paraben, mineral oil) mà ngược lại có rất nhiều chất extract (tinh chất) tự nhiên. Cái duy nhất không ổn là Fragrance.


Chất kem:

Không đặc mà giống linquid foundation lỏng như BB cream Skin79 Gold Plus, rất dễ blend, blend xong không thấy gì khác, dù là da sáng (bright skin). Có hơi bóng 1 chút khi lên mặt. Lên tay nè.Pros:

- Có 2 màu cho lựa chọn
- Thành phần chống nắng tốt.
- Thành phần còn lại rất tốt (hầu như không tìm thấy paraben, mineral oil) mà ngược lại có rất nhiều chất extract (tinh chất) tự nhiên.
- Lên rất mịn da, mát mặt, nhẹ mặt.
- Kiềm dầu kha khá nếu có phấn phủ
- Lỗ chân lông, vết thâm nắng và quầng thâm được che dễ dàng
- Có thể dùng cho nam

Cons:

- GIá khá cao
- Che không được mụn, cho dù là mụn nhỏ

Lên mặt nè

Trải nghiệm của Leta:

Cái thích nhất của em này là mùi. Mùi rất thanh và nhẹ, dễ chịu vô cùng. Ngoài ra những bạn có viền mắt sưng hay mụn sưng xài em này cũng ổn lắm. Ổn không phải vì nó che tốt mà vì nó THE THE, MÁT MÁT => chất làm dịu sưng trong thành phần khiến cho chất kem the the như bạc hà vậy. Lần đầu đưa lên mặt Leta hết hồn luôn. Nó the the mát mát như vậy là kem nền đầu tiên Leta biết đó.

Recommend: Da khô, da thường, da mụn (tuy không che được nhưng ít ra nó lành tính), da ít khuyết điểm.

Có lẽ sẽ mua.

Ố ồ, thế là xong rồi, chỉ còn mỗi em BB cream Skin79 Hot Pink (Leta giờ xài CC cream với foundation không à, BB cream chỉ có Ponds Luminous đã rv rồi, thích lắm không nghĩ mua tiếp cái khác). Đầu tuần vui vẻ nghen mọi người.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI