Sản phẩm tài trợ

[Review]_Dầu dưỡng tóc Argant Oil One n Only

Chủ đề tóc ở đã được nhắc đến 1 lần trong blog với bài Tóc gió thôi bay, trong đó Leta đã hướng dẫn cho các bạn cách phục hồi mái tóc bị rụng và chẻ ngọn. Không biết các bạn đã cai thiện được bao nhiêu phần rồi?

Tuy vậy, đó chỉ mới là cách phục hồi tóc rụng và đuôi tóc chẻ chứ không khiến mái tóc suôn mềm vào nếp. Tóc khỏe thì khỏe thật, song nhìn khô và dễ xù lên, rất khó chải. Những lúc này thì đây là 'công cụ chỉnh nếp' của mình.

Tên đầy đủ: One n Only Argant OilGiá: 300k

Dunh tích: 100ml

Xuất xứ: Mỹ (Made in USA)

Đặc tính:

Oil treatment (không dùng trực tiếp lên mặt như kem dưỡng) dành riêng cho tóc.

Cam kết:

Deprived from Moroccan Argant Tree: tước từ cây Argant ở Ma rốc. Công dụng giữ ẩm cho tóc mà không khiến tóc bết, giữ nếp tốt, giống như 1 loạt keo xịt tóc kết hợp với dầu xả khô vậy.

Dầu argan là một loại dầu được chiết suất từ hạt Argan – cây argan này chỉ có ở phía Tây Nam Marốc. Dầu argan là 1 một dầu hiếm nhất trên thế giới có chứa nhiều chất có tác dụng rất tốt cho cơ thể con người đặc biệt là cho da, cho tóc và có thể làm thực phẩm dinh dưỡng nữa.

Thành phần: Dimethicone là 1 hóa chất có gốc silicone thường được dùng trong sản xuất chất bôi trơn và dầu xả. Chất này có tác dụng BAO BỌC và BẢO VỆ là chính, cụ thể là bảo vệ tóc với môi trường bên ngoài.

Dimethiconol cũng là 1 hóa chất có gốc silicone khác có tác dụng DƯỠNG ẨM sẽ nuôi sợi tóc, tránh khô và mất nếp

CYCLOPENTASILOXANE là 1 hóa chất có gốc silicone thông dụng nhất trong các sản phẩm tạo mẫu tóc như chai xịt keo, thậm chí cũng có mặt trong kem chống nắng. Tuy nhiên, chất này không thân thiện với môi trường

Đó là những thành phần nổi bật để sản phẩm phát huy công dụng. Các thành phần từ thiên nhiên chiếm khá ít (Argant Spinosa và dầu hạnh nhân). Ngoài ra còn có hương liệu và các hóa chất khác.

=> Thành phần không độc hại, đảm bảo thực hiện đúng chức năng dành cho mái tóc, song cũng chẳng phải tự nhiên nhiều lắm.

Màu và mùi:

Nhìn có vẻ trong suốt nên nếu có lượng đặc hơn 1 chút sẽ thấy được màu vàng trong.


Đặc hơn dầu dừa và dầu oliu (dù màu không đậm bằng dầu oliu)

Mùi SIÊU THƠM => Leta xài vì mùi là chính. Mùi thơm trung tính rất dễ chịu, đảm bảo sẽ làm hài lòng phần lớn người dùng.

Trải nghiệm của Leta:

Leta dùng khi tóc đã hơi khô khô sau khi gội. Cho 1 lượng cỡ 2 lóng tay ra bàn tay, xoa 1 chút vào nhau vào vuốt xuôi theo mái tóc. Tóc Leta khỏe, dợn bẩm sinh, đen, nhiều nhưng khô và không vào nếp. Từ hồi xài sản phẩm, tóc đã chịu ngoan ngoãn theo lược vào nếp. Cái hay nhất của chai này là khiến tóc không bị bết. Argant là dầu khô, tự động làm tơi tóc sau khi dưỡng ẩm.Sở dĩ nói hợp với nam vì tóc các bạn không dài, 1 chai có thể xài cả năm, tính ra lại tiết kiệm. Các bạn lại hay đi ngoài đường khói bụi, lại làm biếng cầm lược chải nhiều lần, thì em này đem theo rất lý tưởng. Chỉ cần 1 chút dầu là tóc tơi ra và chịu vào nếp. (đương nhiên là phải tóc sạch, bôi vào rồi mới ra đường. Tóc dính bụi bôi vào bị rụng thì đừng có đổ thừa sao Leta nói vậy nha)

Pros:

- Rất thơm
- Tiết kiệm
- Giữ nếp tóc tốt
- Không gây bóng nhờn, giữ ẩm tóc vừa phải

Cons:

- Thành phần cũng không hẳn thiên nhiên
- Không trị được chẻ ngọn
- Tóc khô cũng không thấy cải thiện nhiều lắm. Được lúc bôi lên thì vô nếp, sau đó 1 ngày sẽ ‘vũ như cẩn’.

Cách dùng của Leta:

Gội đầu xong, khi tóc còn ướt (khoảng 70%) thì bôi 1 lượng nhỏ dầu lên thân tóc và ngọn tóc (nếu thích), dùng lược chải cho thành nếp. Khi khô nó sẽ giữ nếp rất đẹp mà tóc vẫn tơi.

Recommend: Nam và nữ (nếu là tóc dầu thì không dùng dầu xả, chỉ dùng dầu gội, xong thì bôi lên THÂN TÓC hay NGỌN TÓC thôi)


Rate: 3.8/5

Có lẽ không mua lại.

Đến đây là hết rồi. Cả nhà đầu tuần vui vẻ nha.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI