Sản phẩm tài trợ

[Review]_Skincare_Lip Balm Smith’s Rosebud Salve

Đây là em lip balm trị thâm môi thần thánh được ca ngợi trên hàng loạt các beauty blog. Leta nghe danh lâu rồi mới quyết định mua. 1 phần cũng vì bao bì đẹp quá. Xài lâu rồi mới review, nên hũ màu xanh nó mới cạn đến đáy vậy đó, còn hũ màu trắng là quà Give Away của shop mình hay mua. Thôi mình cùng nhau ‘mổ xẻ’ em nó nhé.Dòng này có 3 màu:

Nắp vàng màu nhạt nhất
Nắp xanh mùi hoa hồng, hồng nhạt
Nắp trắng hồng nhất, mùi bạc hà


Danh tiếng em này thì không cần bàn nhiều nữa, vì nó là lựa chọn của rất nhiều chuyên gia trang điểm và nghệ sĩ nổi tiếng từ rất lâu rồi.

NGoài ra em ấy còn có những màu sau đây.


Bao bì: 5/5 Thực sự là bao bì quá đẹp. Leta thích những thứ cổ điển, mà em này thì nhìn quá sang trọng cổ điển luôn. Được biết thì hãng này đã có lịch sử hơn 100 năm rồi bởi Old Family Standby từ 1895 nên phần design ổn lắm.


Thành phần:

Petroleum đứng ngay đầu thành phần. Thế nhưng các bạn đừng vội hoảng nha, dầu mỏ vốn là chất làm nên kem trị vết thương, làm lành da, 1 chất rất quen thuộc trong kem. Kế đến thì có các tinh chất tự nhiên như dầu bạc hà, dầu hạt cotton. Còn lại thì thì… bí mật. (Trade Secret perfume premix), khổ lắm.


Giá: 170k/lọ

Công dụng: chủ yếu là dành cho môi, nứt nẻ, thâm môi hay dị ứng gì cũng bôi lên được

Pros:

- Mùi thơm
- Lọ bạc hà xức vào the the rất là đã
- Thực sự có tác dụng với môi thâm, cải thiện rõ rệt sau 2 tuần
- Dưỡng ẩm tốt

Cons:
- Nếu để nhiệt độ thường bên ngoài thì có khuynh hướng chảy
- Dưỡng ẩm không lâu lắm, phải bôi lại sau mỗi 1-2 tiếng
- Giá có vẻ chát so với lip blam

Trải nghiệm của Leta:

Em này thì Leta để trong tủ lạnh, sáng trước khi makeup đi làm dùng 1 lần, tối về tẩy trang xong dùng 1 lần, trước khi đi ngủ cũng 1 lần nữa. Chính giữa thời gian đi làm thì dùng em khác.
Thường khi tẩy tế bào chết bằng đường đen xong, Leta cũng thoa em này vào.


Xài hũ đầu thấy môi đỡ thâm hẳn, mừng lắm cơ. Lại có có màu hồng hồng nhìn tự nhiên phết. Môi cũng mềm hơn. Ấy nhưng mà em nó mau bay quá, hơi bất tiện. Với cả, Leta chuộng cái gì tự nhiên hết, chứ có nhiều dầu mỏ thế này cũng hơi sợ các gái ạ. Cơ mà chưa xài hết hũ xanh thì được tặng hũ trắng. Nên thôi kệ, xài xen kẻ chắc không sao.

Rate: 4/5

Recommend: những bạn bị thâm môi hay nứt nẻ cũng nên thử. Tuy em ấy không đến độ Hardcore như kem môi đặc trị nhưng chắc là cũng giúp được khá nhiều đó.

Sẽ mua lại để xài song song.

Hy vọng bài này có ích với các gái đang có vấn đề với đôi môi của mình nha.

Iu cả nhà.

[Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI