Sản phẩm tài trợ

[REVIEW]_Makeup_Foundation Bourjois Healthy Mix

Tớ biết rằng trong mùa hè thì việc make up nền là cả một vấn đề đối với chị em chúng ta. Nào là làm sao cho lớp nền mỏng nhẹ, không bí da với cả khi đổ mồ hôi trong trời nắng nóng thì lớp nền không bị chảy nữa. Tớ đã nghe mọi người nói rất nhiều về kem nền của Bourjois nên tớ đã vào showroom, sau một hồi lựa lựa chọn chọn thì tớ đã quyết định rinh em HEALTHY MIX Foundation này về he he
Bourjois là một hãng đến từ Pháp, kem nền lâu nay nổi tiếng về độ mỏng nhẹ, như lời quảng cáo của hãng thì độ lastlong đến tận 16 tiếng. Nên cũng tớ tìm hiểu xem ẻm có khả năng như vậy hông nha ;)

Thiết kế bằng thủy tinh rất đẹp, lại có vòi bơm vệ sinh và dễ kiểm soát lượng kem nền lấy ra nữa. Nhưng vì bằng thủy tinh nên lại khó mang đi du lịch vì sợ vỡ.


Đây là bảng thành phần nhé


Đầu tiên là chất kem trên tay này, tớ cảm nhận được kem khá lỏng, cảm giác như chứa rất nhiều nước vậy. Rất dễ blend mà lại mang lại cảm giác rất mát trên da nữa. Healthy Mix- chính cái tên đã mang lại cảm giác an toàn cho chúng ta. Dù là kem nền trang điểm nhưng nó lại chứa những vitamin từ trái cây, giúp da sáng dần lên trong quá trình sử dụng sản phẩm. 


Blend ra trên tay, các gái thấy sáng hơn hẳn đúng không. Lỗ chân lông cũng đã bị kem che đi rất nhiều, Do da mặt sáng hơn da tay nên lên mặt nó tệp hẳn với màu da của tớ luôn, nhìn rất tự nhiên. 


Do tệp hẳn với màu da nên không có sự khác biệt về độ sáng lắm, nhưng mụn và thâm đã được che được rất nhiều nữa. thêm một tý kem che khuyết điểm vào là hoàn hảo luôn he he. Và quầng thâm cũng được che kha khá. Nên nếu chỉ dùng hàng ngày thì một mình em này, thêm tí phấn phủ là ok he he


Nguyên mặt nè, màu tớ dùng là màu Vanilla, No.52 là tông sáng, nhưng do ánh sáng hơi tối nên nhìn không sáng lắm á. Mấy gái cũng thấy bên má phải của tớ mụn và thâm được che đi cũng nhiều phải hơm. Chỉ còn thấy xíu xíu do vết mụn đó mới lành á, nên nó để lại mài nên đánh nền lên bị lộ :(

Độ lastlong 16 tiếng thì ẻm không được như thế tuy nhiên đến tiếng thứ 8 thì mụn và vết thâm mới hơi bị lộ ra thui. Như vậy là tầm 9-10 tiếng đó, như vậy là quá ổn luôn òi.

Khi trời quá nóng, tớ bị đổ mồ hôi, kem hơi bị chảy TT.TT đến khi ráo mồ hôi thì phải dùng tay hay bông phấn dặm lại mới hết. Chắc đây là điểm trừ duy nhất của ẻm. Ngoài ra tớ không có gì để chê hết. Mỏng nhẹ tự nhiên nhưng lại cover khá tốt và lastlong ok lắm.

Pros

-Mỏng nhẹ, tự nhiên.
-Cover cao.
- Lastlong được khoảng 9 tiếng. 

Cons:

-Bị chảy khi đổ mồ hôi nhưng cũng không nhiều.
-Giá không quá cao nhưng lại hơi chát so với học sinh sinh viên
-Chai thủy tinh khó mang đi, tớ mém làm vỡ mấy lần luôn hiz.
Tớ mua em này trong showroon nên 560k. Tớ thấy một vài shop xách tay bán giá dao động tầm gần 400k. Nên các bạn có thể tìm mua nhé. Tuy nhiên tớ thấy khá hiếm shop nhập về nên ra showroom mua cho tiện hì hì. Lại được thử tùm lum nữa. Tớ chọn một hồi bạn nhân viên chóng mặt với tớ luôn =))

Rate: 4/5

-NQ-

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME