Sản phẩm tài trợ

Nước hoa SHALIMAR PARFUM INITIAL

Lần đầu tiên min đi mua chai nước hoa này là mua cho cô. Khi đó min còn là sinh viên năm nhất, 20 tuổi, mới sang Pháp.  Ấn tượng của dòng nước hoa này với min chẳng có gì đặc biệt, mùi hắc hắc, già già, chỉ được cái lọ là đẹp quá trời. Cho đến bây giờ, nếu có giải thưởng bình chọn cho lọ nước hoa nào thiết kế đẹp nhất, chắc chắn min sẽ vote cho SHALIMAR, Thiết kế rất đẹp, rất sang trọng, đem biếu cứ gọi lầ mĩ mãn :)


nguồn: http://www.nothinfancyreally.com/2014_10_01_archive.html


Vào sinh nhật lần thứ 23, mình nhận được quà sinh nhật từ một trong những nhà phân phối nước hoa lớn nhất PHÁP là NOCIBE, một lọ body lotion hương nước hoa của SHALIMAR . Khi nhận được quà, uhm thì có quà ai chả vui, nhưng vì đã thử SHALIMAR ở  tiệm từ hai năm trước, nên ấn tượng của min với nó vẫn có vị gì đó hắc hắc. Lúc đó, cái suy nghĩ :"DÙNG THẾ NÀO CHO HẾT CÁI LỌ NÀY BÂY GIỜ " cứ nhảy múa trong đầu. Sợ không thích thi để đó lại phí, mà cho thì không hay, vì dù sao cũng la quà sinh nhật mà :)  Thôi thì cứ để đó đã, tối đi chơi thi sẽ đem test lại, có thể min sẽ thích (Min nói là có thể bởi min biết la mùi nước hoa sẽ cảm nhận khác khi con người ta thay đổi, ba năm kể từ ngày test thử SHALIMAR, min đã thay đổi quá nhiều rồi.

Bộ quà sinh nhật nocibe tặng tớ, Body lotion cua SHALIMAR là tup màu xanh

Mọi chuyện nếu chỉ dừng lại ở đó thì chắc cũng chẳng có cái blog này ra đời.
Tối hôm đó, min có một buổi đi ăn tối cùng bạn bè, nước hoa min chọn cho buổi đi chơi hôm đó là J'adore eau de parfume, xịt vào tóc, và váy, với áo khoác ngoài. Duy chỉ có một vị trí min không xịt j'adore lên , đó là cố tay trái. Mu bàn tay trái , cổ tay trái hôm đó, mình đã thoa body lotion của SHALIMAR parfume initial.

VẬY LÀ ĐIỀU MIN NGHĨ ĐÃ ĐÚNG. Cái cảm giác thấy già già, hắc hắc, đã không còn nữa. Không phải min dìm hàng j'adore, nhưng hình như, mùi hương của Shalimar chỉ có ở vị trí rất nhỏ, nhưng nó đang mạnh mẽ lấn lướt hương thơm của J'adore vậy.
Và thế là, sau khi đi ăn tối xong, min vê nhà tắm gội thay quần áo, để không còn hương gì của J'adore trên người nữa. Cũng chỉ tắm nhẹ nhàng băng sữa tắm yến mạch. Sữa tắm làm mịn và trắng da chứ không lưu lại hương lâu, để min có thế thử và cảm nhân được từng nốt hương trong SHALIMAR. Trời ơi, ba năm bên Pháp, và chưa khi nào min cảm thấy bị mê hoặc đến vậy. Trước min đã từng xem một bộ phim tên là LE PARFUME, nói về sự ki diệu của thứ nước hoa ngươi ta chế tạo ra có thể điều khiển va làm con người ta bị mất kiểm soát. Nói chung là khi đó, min nghĩ, chắc chỉ có trên phim (à mà bộ phim này hay lắm đó, các bạn rảnh xem qua đi ạ, hay tuyệt ) , SHALIMAR chưa hẳn là đã làm min bị mất kiểm soát nhưng có phần đưa mình vào một thế giới rất khác. Có cảm giác của khao khát cái gi đó mà thực sự rất khó miêu tả.

nguồn : http://adventuresofbarbarella.com

Cái hay của SHALIMAR là nốt hương cân bằng phải nói rất rất chuẩn. Vị hắc có, nhưng đặc biệt là càng hít hà, min càng càm thấy nó chuyển hóa thành hương vani rất thanh, có một chút hương gỗ nữa, ( khi test nước hoa là min không có đọc thành phần gi trước hết nhá, tự cảm nhận và tự đoán mùi hương, sau đó thử xong mới đọc thành phân, thì đúng như dự đoán, SHALIMAR là đỉnh cao của sự chế ngự hương vani.) Càng hít vào càng cảm thấy rất thăng hoa, đầy đê mê, và không làm Min cảm thấy đau đầu. Thường dòng eau de parfume mà hít kĩ mùi, rất dễ bị đau đầu.Chao ôi, vậy mà SHALIMAR lại làm được cái điều đó. Nó giống như một chất gây nghiện thì đúng hơn là một loại nước hoa.
SHALIMAR thoa lên da, có cảm giác như mùi gì đó của da thịt, và bất chợt trong đầu min hiện lên hình ảnh của một eva trần trụi, rất gợi tình. Lại thêm môt bất ngờ nữa, đó là sau khi bị hấp dẫn bởi cái mùi hương này quá ma min lên mạng đọc liên tục về các câu chuyện xung quanh SHALIMAR thì phát hiện ra đã có thời gian, GUERLAIN quảng cáo SHALIMAR bằng hình ảnh khỏa thân của siêu mẫu NATALIA VODIANOVA. Phải chăng, đó là ý đồ của người sáng tạo ra nước hoa, ,mà nếu đúng thế thì SHLIMAR đã  thực sự thành công trong việc truyền tải thông điệp của người sáng chế đến người dùng rồi đó .
Nguồn : INTERNET


Min chia sẻ bài viết này hoàn toàn trên cảm nhận cá nhân, không có yếu tố chủ quan nào cả, không phải để quảng cáo cho hãng. Hay nhất là trước khi thử SHALIMAR, min cũng chỉ biết nó là một loại nước hoa bày bán trong cửa hàng, chứ chưa hề tim hiểu. Chưa hề biết được rằng, nó là nước hoa cùa tinh yêu và là một trong 5 huyền thoại nước hoa thế giới. Còn nhiều lắm, các mẩu chuyên nhỏ nhỏ về sự ki diệu của cái nước thơm đó còn có rất nhiều giai thoại. Thử xong và đọc xong những giai thoại đó, min lại thấy càng yêu quý món quà sinh nhật mà NOCIBE đã đem tặng mình. Có lẽ, ở cái tuổi này, ( min it tuổi thôi, 24 tuổi, nhưng tuổi thực ra được tính bằng những kinh nghiệm sống , trải đời thì sẽ hợp lí hơn là đo bằng con số ) , mới là tuổi đạt đến ngưỡng mình có thể cảm nhân sâu hơn về ý nghĩa của các loại nước hoa. Không chỉ đơn giản là xịt lên cho thơm nữa.

SHALIMAR đem đến cho min một nguồn cảm hứng bất tận, một đam mê về một thế giới nước hoa, vậy là blog này ra đời. Min sẽ tiếp tục trải nghiệm, sẽ thử dần dần các loại nước hoa (mà tính sơ sơ thì 200 loại thi phải ). Nước hoa như một thứ kì diệu của cuộc sống này, và min thì thực sự mong muốn cuộc sống của minh có ý nghĩa bằng cách truyền tải những cảm hứng cuộc sống cho các bạn .Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để tớ có động lực viết vê những dòng nước hoa khác nhé.


Thân <3Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI