Sản phẩm tài trợ

Trị mụn trứng cá từ các phương pháp tự nhiên hiệu quả

Bạn sẽ trở nên xấu xí hơn nếu như mụn trứng cá liên tục xuất hiện trên mặt của bạn. Cùng tìm hiểu về các cách trị mụn trứng cá để nhanh chóng loại bỏ các vết mụn khó coi lấy lại làn da mịn màng như ý.

Tin làm đẹp :


+ Các cách trị mụn nhanh chóng và an toàn

Trứng gà

Trước khi thực hiện trị mụn bằng phương pháp này, bạn phải rửa sạch bụi bẩn và mỹ phẩm trang điểm còn đọng lại trên mặt. Tiến hành đánh lòng đỏ trứng cho đều và thoa lên mặt của bạn, để ít nhất 20 phút để có được hiệu quả như ý, sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh là xong.

trứng gà 1


Lô hội

Trong nhựa của lá lô hội có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da, vì vậy lô hội từ xưa đã được cho là thần dược để làm đẹp da, đặc biệt là điều trị mụn trứng cá.

Cách trị mụn trứng cá đơn giản nhất với lô hội là bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt đặc biệt là chỗ bị mụn, đợi cho khô thì hãy rửa mặt lại.

Các bạn cũng thể có thể dùng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể dùng khoảng 100g lá lô hội rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi, đổ thêm 500ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Sau đó tiếp tục đun nhỏ lửa trong 15 phút, chắt nước trên đem hòa với 10g mật ong và lấy nước đó để uống mỗi ngày kết hợp với đắp lá lô hội lên mặt sẽ giúp tăng hiệu quả trị mụn.

Có thể bạn quan tâm : Những phương pháp trị mụn nhanh chóng

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME