Sản phẩm tài trợ

Trị mụn cho làn da vào mùa hè tới phái đẹp

Ánh nắng mặt trời với nhiệt độ lớn tạo ra lượng mồ hôi, khi nó tiết ra nhiều dễ khiến cho lỗ chân lông bị tắc gây nên sự viêm nhiễm và mụn trứng cá. 

Tin làm đẹp : 

+ Cách điều trị mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả

+ Những cách trị sẹo thâm do mụn phổ biến

Nguyên nhân gây nên sự khó chịu đối với vẻ đẹp của chị em là mụn trứng cá. Phải tìm cách đối phó với chúng và luôn bảo vệ vẻ đẹp khô thoáng cho làn da là việc nên làm.

Chế độ ăn lành mạnh

Ăn nhiều đồ nóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho cơ thể tiết ra lượng dầu quá mức. Do đó, bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống với nhiều rau quả để hạn chế sự tiết dầu của cơ thể.

Mặt nạ từ tự nhiên

Mặt nạ tự nhiên 2 lần cho mỗi tuần cũng là biện pháp đem lại hiệu quả cao. Có 1 số loại mặt nạ tự nhiên có thể giúp bạn khắc phục cho da dầu được làm từ đất sét hoặc bột nghệ. Chúng vừa có tác dụng kiểm soát lượng bã nhờn trên da, vừa chống viêm, ngăn chặn mụn.

mặt nạ 1


Vitamin A

Vitamin A có tác dụng kiểm chế quá trình tiết bã nhờn quá mức cho làn da. Vì vậy, nếu tình trạng làn da tiết ra quá mức bã nhờn, bạn có thể bổ sung vitamin A để cải thiện quá trình tiết bã nhờn và giúp làn da khỏe mạnh.

Chất tẩy nhẹ

Làm sạch và ngăn chặn sự xuất hiện lượng dầu quá mức đối với bề mặt của làn da, bạn nên lựa chọn cho mình một loại dầu rửa nhẹ phù hợp với da dầu. Dùng một bóng bông và thấm dầu rồi xoa nhẹ lên làn da để có thể làm khô chất nhờn, và làm sạch và thoáng cho lỗ chân lông.

Giữ da sạch và khô

Làn da càng bẩn sẽ càng khiến cho các lỗ chân lông bị tắc nghẽn và làm cho tình trạng da dầu càng nặng hơn. Biểu hiện rõ nhất là sự xuất hiện của mụn, chính vì lẽ đó, hàng ngày bạn nên dành cho mình vài miếng vải mềm để thấm khô mồ hôi và chất nhờn trên da.

Có thể bạn quan tâm : Các loại mặt nạ trị mụn đầu đen hiệu quả

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI