Sản phẩm tài trợ

[REVIEW]_Makeup_Son Rimmel LASTING FINISH COLOUR RUSH INTENSE COLOR BALM made in Italy

Mấy hôm trước review son Rimmel Lacquer Show off,Leta có nhắc đến việc mình chưa từng có 1 cây son sáp nào. Chính là cái kiểu son y như cây bút chì bự đó,nhìn hay hay, giống con nít quá chừng. Khổ nỗi cái dòng nào nơi nơi đều có, hãng hãng đều ra. Leta đành lặn ngụp trong đám cmt và review rồi lăn tăn lại shop thử màu. Cuối cùng rinh về nhà đến những BỐN MÀU. Là bốn màu đó!!!! Tiền ơi sao đi mãi nên son nhiều trong tay… *nhại theo bài ‘Bên em là biển rộng’*

Nhưng mà nói thật, sau 1 tuần sử dụng, Leta KHÔNG mảy may thấy tiếc, ngược lại còn cảm thấy may mắn vì mình đã chọn các em ấy thay cho loại son sáp lì của Revlon (bởi vì mình có mấy cây son lì Sensational Maybelline quá đỉnh rồi), son Lacquer Balm của Revlon (cùng loại với son này nhưng là của Revlon, review sau) hay son sáp của NYC (review sau). Lý do thì sau đây mình sẽ trình bày nhé.

Xuất xứ: Anh quốc

Sản xuất: tại Ý

Các màu em ý có:


Các màu mình mua:

Give me a cuddle: hồng nhạt
Chica boom: hồng đậm nghiêng về hồng tím
All you need is love: hồng cam
The redder the hotter: đỏ tươiKế bên chính là cây Show off Big Bang mà mình từng review.

Bao bì: Màu của thỏi son chính là màu của bao bì. Bao bì dễ thương, có điều chữ màu tráng bạc được in lên thân sẽ dễ bị tróc. Nắp đóng mở cũng tiện, tránh gãy đầu son. Đuôi có đế xoay hơi lỏng 1 tẹo nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ đẩy thỏi son lên cao. Nhược điểm duy nhất của dạng bút chì này là đầu bút hơi to, khó tô vào những chỗ như khóe miệng. Nếu lấy cọ vẽ môi chấm vô thì cũng được, cơ mà hơi làm biếng.Màu swatch lên tay nháThử nghiệm trên môi này.
Give me a cuddle: hồng nhạt

Chica boom: hồng đậm nghiêng về hồng tím

All you need is love: hồng cam

The redder the hotter: đỏ tươi

Ưu điểm:

-          Nói được làm được, Rimmel thực sự làm ra 1 dòng son LASTING COLOUR. Son bám CỰC LÂU. Phải nói là mình sửng sốt vì độ bám màu của em ấy lần đầu tiên sử dụng. Thậm chí Leta có thể tự tin cược với các bạn là nếu các bạn không đi ăn đại tiệc thì màu sẽ giữ nguyên hơn 12 tiếng. Lần đầu tiên Leta dùng son này, lúc đó cũng muốn làm khó em Rimmel tý nên là ăn uống dữ lắm, liếm môi tùm lum, ăn xong chùi khăn giấy thoải mái luôn. Nhưng em ấy vẫn còn NGUYÊN XI, còn nguyên màu luôn. Phải nói là cực kỳ ấn tượng.

-          Son có độ bóng tốt, không dầu mỡ mà rất mướt môi, không có cảm giác khô môi

-          Mùi thơm mê mẩn

-          Lên màu chuẩn, không cần phải tô nhiều lớp
       
      Nhược điểm:

-          Vì bám rất dai nên tẩy trang em ấy rất trầy trụa. Hic, Leta dùng cả dầu dừa và dầu oliu để tẩy trang mà phải kỳ cọ mãi, môi sưng đỏ lên em ấy vẫn còn hơi có màu. Vì thế nên mỗi ngày chỉ đánh 1 lần son thôi, nếu mà có đánh nữa thì cứ thoải mái ăn uống tẹt ga, đảm bảo không phai màu.

Recommend: Vì son có chất dưỡng nên đừng dùng son dưỡng quá bóng, không lên màu. Bạn gái nào muốn ít phải thoa son lại, tung tăng dưới nước hay ăn uống vui đùa nhiều thì mình khuyến khích rước em này về. Cứ phải gọi là mùa hè rực rỡ.

Cách dùng của Leta: son dưỡng ->  viền môi chống lem -> Son Rimmel -> khăn giấy  

Chấm điểm: 4.7/10

Sẽ mua lại 1 cây màu mới nếu hết.

Iu các gái.

[Ad Leta]

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI