Sản phẩm tài trợ

Nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng mụn trứng cá?

Mụn trứng cá làm mất thẩm mỹ khiến những người mắc phải thường mất tự tin trong giao tiếp, hạn chế tham gia các hoạt động không năng động trong các công việc.


Những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Nguyên nhân gây mụn là do tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết ra không đào thải kịp mà tích tụ lại tại lỗ chân lông hoặc do da bị bám bẩn khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn, các chất bã nhờn không thoát được ra ngoài từ đó hình thành nên nhân gây ra các loại mụn.

mụn trứng cá 1


Để điều trị tận gốc và tránh tái phát bạn cần :

Tuyến bã tăng tiết chất nhờn là do chức năng khử độc của gan bị suy giảm khiến cho các chất độc, chất cặn bã trong cơ thể bị tích tụ lại và tăng tiết ra ngoài qua các tuyến bã nhờn. Để hạn chế tuyến bã tiết chất nhờn thì phải tăng cường chức năng gan, giải độc gan, thanh nhiệt.

Có nhiều vị thuốc có tác dụng chống viêm rất tốt mà lại an toàn, đặc biệt trong số đó là vị thuốc Liên Kiều. Tác dụng chống viêm của Liên Kiều rất đặc biệt, nó giúp khu trú trạng thái viêm mà không ảnh hưởng đến sự tăng sinh tế bào, vì vậy không gây sẹo lõm và các vết thâm sau trị mụn. 

Sử dụng các kháng sinh diệt khuẩn: Trong thiên nhiên có nhiều loại cây tiết ra các chất kháng sinh tự nhiên có hoạt lực cao nhưng lại an toàn, rất êm dịu cho da. Xuyên Tâm Liên là vị thảo dược mà nhiều bác sĩ và hãng dược phẩm mơ ước có được một thứ thuốc chữa bệnh tương tự dược thảo này.

Có thể bạn quan tâm : 


♣ Những cách làm sạch mụn cám nhanh chóng

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI