Sản phẩm tài trợ

Trị mụn thịt bằng một số phương pháp tự nhiên đơn giản

Các u bị nổi lên da làm các bạn hoang mang lo sợ, đây là tình trạng mụn thịt. Mụn thịt thường xuất hiện ở quanh mắt. Có rất nhiều cách chữa mụn thịt đơn giản giúp bạn có thể loại trừ được sự xuất hiện và phát triển của chúng.


Điều trị mụn thịt quanh mắt với chuối xanh

Tính oxy hóa cao trong chuối xanh có tác dụng đào thải bụi bẩn và các tác nhân gây ra mụn thịt nên thường được sử dụng để chế biến thành những cách trị mụn thịt vô cùng độc đáo.

chuối xanh


Phương pháp thực hiện rất đơn giản: lấy một quả chuối xanh bóc vỏ, rửa sạch và nghiền nhuyễn bằng máy xay sinh tố. Lấy phần chuối đã xay nhuyễn đắp lên vùng da bị mụn thịt quanh mắt để khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

Điều trị mụn thịt quanh mắt từ dứa 

Dứa có chứa nhiều Vitamin C mang đến lợi ích bất ngờ cho làn da vì đặc tính chống oxy hóa, nó còn giúp cơ thể đề kháng các độc tố. Vì vậy, với tình trạng mụn thịt của bạn thì đây cũng là một trong những cách chữa mụn thịt ở mắt đơn giản.

Phương pháp thực hiện : Dùng dứa chính rửa sạch, gọt vỏ, thái thành từng lát mỏng đắp lên vùng da mắt bị mụn thịt, có thể chà xát thật nhẹ nhàng để việc chữa trị loại này này được hiệu quả.

Điều trị mụn thịt quanh mắt từ tỏi

Tỏi có tác dụng trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả. Phương pháp thực hiện đơn giản: bạn cần giã nát tchúng, lấy vải sạch hoặc gạc tiệt trùng bọc lại lau nhẹ lên vùng da bị mụn. Sau đó rửa bằng nước sạch. Chờ 1 thời gian đến khi mụn bong, để trong khoảng 20 ngày lại tiếp tục thực hiện lại.

Có thể bạn quan tâm : 


Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME