Sản phẩm tài trợ

Tìm hiểu mụn là gì và các nguyên nhân gây ra mụn

Lứa tuổi thanh niên dễ gặp tình trạng mụn. Các nghiên cứu cho thấy tình trạng mụn xuất hiện ở nam giới cao hơn rất nhiều so với nữa giới. Vậy đâu là nguyên nhân? Cùng tìm hiểu nhé. 


Sự phát triển của mụn không hoàn toàn do quá nhiều hormone nam trong tuần hoàn máu mà có liên quan với sự rối loạn của quá trình chuyển hóa hormone nam trong tổ chức da ở vùng ngoại vi.

trị mụn thâm


Nguyên nhân là do da mặt nam giới thường dày hơn và tuyến bã nhờn cũng tiết ra nhiều hơn nên cách trị mụn cho nam giới cũng có sự khác biệt so với nữ giới, vì vậy cách trị mụn ở nam giới thường được chú ý nhiều hơn. Làm sạch mặt 3 lần trong một ngày để lỗ chân lông được thông thoáng.

Cần lưu ý tìm kiếm cho mình những phương pháp trị mụn hiệu quả nhất đối với những làn da bị mụn. Hiện nay có rất nhiều cách trị mụn hiệu quả chon am, nhưng thực tế việc chữa mụn thông thường sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.Nếu không được điều trị đúng cách mụn sẽ lây lan và phát triển nhiều hơn. Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn từ công nghệ cao, mời bạn tham khảo tại đây.

Có thể bạn quan tâm :


+ tìm hiểu spa trị mụn uy tín nhất

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI