Sản phẩm tài trợ

TẨY TRANG TRÀ VÀ BLUET CỦA YVESROCHER

Kết quả của hai sản phẩm tẩy trang. Khi nào tớ có máy quay, quay lại quá trình test sản phẩm thì có lẽ mọi ngừoi sẽ dễ hình dung hơn. Nhưng nội dung tớ tóm tắt lại như sau nhé.
1. Thử tẩy trang kem nền, phấn, bút kẻ mắt, mascara, son môi loai màu đậm và bền ( son kiko màu 34, còn lại là đồ của Yvesrocher)


2. Đồ tẩy trang gồm hai sản phẩm: Nước cân bằng trà (bên trái) và tẩy trang hoa Bluet (bên phải) 

KẾT QUẢ NHƯ SAU.

1. Đúng như tên gọi, chai bluet tẩy sạch ngay lập tức mascara và chì kẻ mắt ( chai này là dành riêng cho mắt, dung tích 125ml, có tinh dầu hoa bluet màu xanh nằm ở phía trên, và nước ở phía dưới, khu dùng lắc đều lên và sử dụng. ) không gây sót, rát. Nói chung là tẩy trang mắt thì e này không còn gì để nói. Nên dùng sản phẩm tẩy trang mắt riêng, vì da mắt rất rất nhạy cảm, mỏng nữa. Bạn đã mất khá nhiều tiền mua kem dưỡng mắt mà ko đầu tư mua tẩy trang cho vùng mắt thì quá là sai lầm. Bởi da mắt mà tẩy kì cọ nhiều bằng những nước tấy trang không chuyên, sẽ gây rát. Không mùi, và có màu xanh dương khi bạn đổ ra bông tẩy trang
E tẩy trang mắt yvesrocher gọi là siêu thần thánh. Tiện Tớ dịch lại cho các bạn một review ngắn của một bloger beaute tại pháp, khi dùng sản phẩm này luôn
"
Sản phâm biodema, mình đã sử dụng rất nhiều năm nay, tấy trang rất tốt, nhưng, vùng mắt mình cảm thấy vẫn bị rát và không thuyết phục cho lắm. Và thật tình cờ, cách đây hai tháng, khi ghé vào cửa hàng yvesrocher, test thử tấy trang măt của hãng thì mình đã... Hoàn toàn bị chinh phục. Mascara, eyeline, phấn mắt, đều nhẹ nhàng ra đi mà ko hề gây rát xíu nào ( da mình rất nhạy cảm, mà dùng e này êm ru) "

2. Nước cân bằng trà xanh

Sản phẩm này dùng tẩy trang cho cả mặt, mắt, và môi. Cũng tẩy rất tốt lớp kem và phấn nền. Lớp son ngoài sức tưởng tượng của mình. Ra đi trong một thao tác duy nhất, tuy nhiên, vơi mắt thì không tẩy sạch ngay, phải trà qua lại một hai lần. Nên nếu để là sản phẩm tối ưu cho mắt thì mình e là không hợp lí.Điểm công: em này đóng chức năng là nước cân bằng da luôn, tức là có cả chức năng như một nước hoa hồng. Vậy nên, bạn tay trang xong cũng không cầm phải rửa lại, da cũng sáng lên rõ ràng. E ấy còn có thể dùng thường xuyên ngày hai lần thay nước hoa hồng trà cùng dòng. Với những bạn nào có dùng bb creme, hay có thói quan trang điểm nhẹ nhàng trước khi ra khỏi nhà thì dùng e này sẽ thích hợp hơn là tonique trà xanh nhé.
Màu sắc: đổ ra bông tẩy trang là không màu, còn đựng trong chai là màu xanh trà, xanh vì vỏ xanh của trà.
Mùi hương: tớ cực kì, phải nói siêu thích e này vì mùi hương của em ý, rất thơm, thơm tự nhiên của tinh dầu trà và hoa chứ không phải hương thơm nhiên liệu.
Và không cồn, phù hợp cho mọi loại da, kể cả da lão hoá hoặc có phần nhạy cảm.


Hi vọng một vài tóm tắt trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về hai chai tẩy trang này nhé.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI