Sản phẩm tài trợ

Những vị trí xuất hiện mụn và cách điều trị

Da có vấn đề mật thiết liên quan đến sức khỏe như mụn ở giữa lông mày là triệu chứng của bệnh gan. Cùng tìm hiểu những sự liên quan mật thiết này để có phương pháp điều trị tốt nhất. 


Mụn ở trán 

Mụn ở trán và má xuất hiện do tình trạng căng thẳng, stress sinh ra tình trạng nóng trong người.Trong một cuộc sống bận rộn, cơ thể bắt đầu giải phóng nhiều cortisol dẫn đến xuất hiện mụn. Bạn gặp khó khăn trong các tình huống và đau đầu với chúng thường sinh ra tình trạng này, vì thế nên bạn cần những khoảng thời gian giải trí để thư giãn đầu óc.

trị mụn da dầu hiệu quả

Làm sạch trán : 

Những sản phẩm trên tóc như keo xịt, dầu gội dưỡng ẩm chuyên sâu có khả năng sẽ lưu lại trên vùng da trán và gây mụn. Để loại bỏ nguyên nhân này hãy vệ sinh vùng da trán thật sạch và dùng kẹp ghim để giữ tóc mái gọn gàng sang một bên.

Mụn ở lông mày

Vùng lông mày cũng cần được chăm sóc cẩn thận như các vùng da khác trên khuôn mặt, có nhiều biện pháp khắc phục như đắp mặt nạ và tẩy da chết. Nếu trang điểm cho lông mày thì hãy nhớ làm sạch chúng trước khi lên giường.

Tẩy lông: Khi bạn tẩy lông cũng là lúc dễ dàng cho vi khuẩn xâm nhập. Các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện công đoạn này vào buổi tối để tránh việc trang điểm lên vùng vừa tẩy, nguyên nhân làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn.

Mụn ở cằm

Những nốt mụn ở trán có liên quan đến nội tiết tố khi các tuyến dầu tại vùng da này bị kích thích quá mức. Cách đơn giản là hãy vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và tăng cường việc đắp mặt nạ cho khu vực này.

Mụn ở má

Điện thoại là nơi trú ẩn của rất nhiều vi khuẩn và nó có thể gây nhiễm trùng lỗ chân lông khi tiếp xúc trực tiếp với da. Khi nói chuyện điện thoại lâu tạo sức nóng sẽ kích thích da sản xuất dầu và mồ hội. Vì vậy bạn nên hạn chế việc này.

Có thể bạn quan tâm :

+ phương pháp trị mụn da dầu an toàn

trị mụn đầu đen công nghệ cao

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME