Sản phẩm tài trợ

Creme Riche Hydratation Intense 24h YVESROCHER


Cảm giác mỗi lần đập hộp test đồ mới rất đã :)
MIN chia sẻ cảm nhận của mình về em Creme riche hydratation intense 24h này nhé.


Nói qua về thành phần em này xíu : Sản phẩm thuộc dòng cấp nước, chiết xuất từ cây thừa, một loại cây rất tốt cho da và cực lành tính. Em này không chỉ bên cạnh việc cấp nước, mà còn được đánh giá là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm bán rất chạy.   Giúp da căng mượt, mùa đông không hề bị khô nẻ, mùa hè thì cấp nước đầy đủ nên làm da không bị khát nước, gây xạm và nhăn nheo.

Sản phẩm liên tục đứng đầu bảng xếp hàng, đạt số điểm 4,5/5 theo thống kê của hơn 100 người tiêu dùng. Chi tiết có đăng tải tại yvesrocher.fr

Hộp mình test là dạng creme,nếu các bạn có một xíu để ý về các dạng tồn tại của đồ dưỡng da thì sẽ thấy, sau serum thì dạng creme được đánh giá là nhiều tinh dầu dưỡng chất nhất. Tuy nhiên creme lại đặc, còn tinh chất serum thì siêu lỏng, giúp thẩm thấu vào da rất nhanh. Creme sẽ đóng vai trò khoá ẩm. Với dòng hydrat này thì việc khoá ẩm bên cạnh đó còn cấp thêm nước cho da nữa. Để khắc phục nhược điểm, dạng Creme khó thấm hơn, các bạn nên luu ý cho mình một số điểm sau khi sử dụng nhé.

- Lấy một lượng rất rất nhỏ ra đầu ngón tay, thoa đi thoa lại trên tay mình trước, rồi vỗ lên mặt. 

( Thực ra, đây là quy tắc chung khi bôi kem dưỡng thôi ạ, vừa tiết kiệm, vừa thẩm thấu nhanh. Nhiều bạn có thói quen thoa thẳng kem lên mặt, giống kiểu bb creme, làm thế cũng được nhưng không phải là phương pháp hiêu quả nhất trong bôi creme dưỡng )

- Luôn để hũ creme của mình trong ngăn mát tủ lạnh, vừa để bảo quản tốt hơn, mà khi lạnh, lấy creme ra áp dụng lên khuôn mặt, creme cũng thâm thấu rất nhanh. Đặc biệt là mùa hè, sau khi rửa mặt sạch sẽ, thoa kem lên, cảm giác cực kì sảng khoái. 

Dạng creme sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn sở hữu da hỗn hợp  thiên khô đến da khô. còn da thiên dầu và dầu thì các bạn nên lựa chọn dạng gel, gel ít tinh dầu dưỡng hơn nên nó cũng ít đặc hơn, nhưng thấm tốt hơn, và không gây nhờn bóng, Hũ gel nằm phía dưới, còn creme nằm phía trên

Sản phẩm này có thể dùng cả ngày và đêm. Tuy nhiên, ban ngày thì nhớ lưu ý dùng thêm kem chống nắng nhé. Còn Yvesrocher cũng cho ra sản phẩm kem ngày cùng dòng Hydrat và chứa SPF. Các bạn có thể mua và dùng sản phẩm đó. 


Hi vọng, với một số chia sẻ nhỏ trên, các bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho làn da mình nhé. 

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI