Sản phẩm tài trợ

Bất ngờ với cách trị mụn hiệu quả từ nước cốt chanh

Hiện nay có một cách đơn giản để làm đẹp da đó là sử dụng chanh. Chanh không chi có tác dụng tẩy trắng da mà nó còn có tác dụng làm trẻ hóa làn da và làm se khít lỗ chân lông.


Nước chanh được xem là một biện pháp điều trị tự nhiên tốt nhất cho làn da vì nó chứa đầy đủ vitamin C có tác dụng như một chất làm se da giúp khô mụn. Các biện pháp khắc phục mụn bằng nước chanh có khả năng mang lại kết quả tương tự như khi bạn sử dụng các loại thuốc đắt tiền khác để điều trị mụn trứng cá. Để có kết quả tốt nhất từ phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng nước cốt chanh, bạn sẽ phải thực hiện biện pháp này liên tiếp.

nước cốt chanh 1


Nước chanh rất tốt cho da

Bằng cách sử dụng một hỗn hợp lòng trắng trứng gà, bạn có thể điều chế được một loại thuốc điều trị mụn từ nước cốt chanh. Bạn xoa hỗn hợp này lên khuôn mặt mụn và để 15 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Bạn cũng có thể chà mặt tự nhiên bằng cách sử dụng nước ép chanh, bột vỏ cam hoặc bột yến mạch. Khi trộn các thành phần trên với nhau để tạo thành một hỗn hợp và xoa chúng trên mặt của bạn.

Rửa sạch bằng nước ấm sau đó vỗ nhẹ với da khô, sử dụng mặt nạ tự nhiên này sẽ giúp thông thoáng lỗ chân lông, cho làn da cảm giác mịn màng và tươi trẻ.

♣ Có thể bạn quan tâm : 

+ phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả

+ phương pháp trị mụn da dầu an toàn nhất

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI