Sản phẩm tài trợ

Bật mí những phương pháp trị mụn từ thiên nhiên hiệu quả

Chúng ta thường dễ bị mất điểm với đối phương khi mặt có nhiều mụn.Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị mụn nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn giúp bạn loai bỏ thành phần đáng ghét này. Có nhiều biện pháp giúp bạn làm tan biến đi thành phần này. Cùng tìm hiểu nhé!


Những phương pháp từ thiên nhiên vừa hiệu quả lại tiết kiệm giúp bạn loại bỏ đi thành phần xấu xí này.

Mật ong và chanh

Mật ong là biện pháp trị mụn từ thiên nhiên hiệu quả nhất. Đây là phương pháp tốt nhất giúp giữ ẩm làn da của bạn và đánh bay mụn. Phương pháp thực hiện rất đơn giản : bạn chỉ cần thái một lát chanh, quệt với mật ong rồi đắp lên mặt.

mặt nạ mật ong và chanh


Xông hơi

Xông hơi được đánh giá là giải pháp rất tốt để loại bỏ mụn, ngay cả những mụn khó chịu nhất. Khi đến spa, bạn sẽ có cơ hội để thư giãn và loại bỏ đi thành phần xấu xí này. Nếu muốn có hiệu quả nhanh hơn, bạn hãy thêm những tinh dầu và trà cần thiết vào nước xông hơi của bạn. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khó để hấp thụ hơi nước đó, nhưng dần dần bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ.

Đá lạnh

Bạn chỉ cần cho đá vào một cốc nhựa, cho lên mặt rồi giữ trong khoảng vài phút. Đá lạnh ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập. Khi da bị sưng tấy hay mẩn đỏ, bạn cũng có thể dùng đá chườm sẽ mau khỏi.

Mặt nạ bùn

Để loại bỏ nhanh chóng các độc tố bạn nên sử dụng mặt nạ bùn. Mặt nạ bằng bùn có vài đặc điểm giống như phương pháp sử dụng hơi nước. Nó dễ dàng tiếp xúc với da, làm sạch da và ngăn ngừa mụn.

Có thể bạn quan tâm :

+ phương pháp trị mụn đầu đen an toàn

+ phương pháp trị mụn da dầu hiệu quả nhất

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME