Sản phẩm tài trợ

Những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Khuôn mặt bị mất đi tính thẩm mỹ đa phần do mụn trứng cá gây nên, điều này làm bạn mất tự tin khi giao tiếp hoặc tham gia các hoạt động. Do đó, mục tiêu trị mụn trứng cá là điều trị triệt để không còn tái phát.Những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Đây là tình trạng bệnh lý mãn tính của các đơn vị nang lông tuyến bã ở da. Do tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết ra tích tụ lại tại lỗ chân lông hoặc do da bị bám bẩn khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn từ đó hình thành nên nhân mụn.

điều trị mụn trứng cá


Những mục tiêu cần đạt được để điều trị mụn trứng cá hiệu quả :

Cần hạn chế sự bài tiết của tuyến bã : tuyến bã tăng tiết chất nhờn do chức năng khử độc của gan bị suy giảm làm cho các chất độc, chất cặn bã trong cơ thể bị tích tụ lại và tăng tiết ra ngoài qua các tuyến bã nhờn. Để hạn chế tuyến bã tiết chất nhờn thì phải tăng cường chức năng gan, giải độc gan, thanh nhiệt.

điều trị mụn trứng cá 1


Có những vị thuốc có tác dụng chống viêm rất tốt mà lại an toàn. Tác dụng chống viêm của rất đặc biệt, nó giúp khu trú trạng thái viêm mà không ảnh hưởng đến sự tăng sinh tế bào không gây sẹo lõm và các vết thâm sau trị mụn.

Trong thiên nhiên có nhiều loại cây tiết ra các chất kháng sinh tự nhiên có hoạt lực cao nhưng lại an toàn, rất êm dịu cho da. Các bác sĩ và thầy thuốc y học cổ truyền trên khắp thế giới đã cho thấy, có những vị thuốc hữu hiệu để điều trị các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn, virus ở tất cả các bộ phận của cơ thể, cả mạn tính và cấp tính.

Có thể bạn quan tâm : phương pháp trị mụn bọc hiệu quả

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME