Sản phẩm tài trợ

Trị mụn trứng cá với mật ong nhanh chóng và hiệu quả

Mụn trứng cá làm cho chị em phụ nữ lo sợ vì nó làm mất đi thẩm mỹ khiến cho giao tiếp không được thoải mái và sợ ra ngoài. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé! 
 
 


Hỗn hợp mật ong và lô hội:

Lô hội và mật ong kết hợp mang lại hiệu quả rất cao, đây là phương pháp được nhiều người sử dụng vì nó đơn giản và nhanh chóng.

Cần chuẩn bị : 10g mật ong và 100g nha đam.

Thực hiện : Sử dụng lá lô hội, rửa sạch và thái nhỏ sau đó cho vào nồi. Cho tầm nửa lít nước vào nồi và đun sôi. Sau đó lấy dung dịch đã làm và đắp lên mặt. 

trị mụn trứng cá bằng lô hội và mật ong

 
Hỗn hợp táo và mật ong:

Cần chuẩn bị : 5 thìa mật ong và 1 quả táo chin

Thực hiện : Phương pháp điều trị mụn này khá đơn giản. Trước tiên bạn nghiền táo và trộn lẫn với mật ong. Sử dụng miếng dán đắp mặt nạ rồi đắp hỗn hợp lên mặt tầm 15 phút rồi rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm.

Đó là những phương pháp điều trị mụn với mật ong rất hiệu quả, đây là các phương pháp dễ làm và thực hiện được ngay tại nhà nhưng có nhược điểm là mất thời gian hơi lâu để thấy hiệu quả của nó. Để điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ New E-Light Plus. Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang sử dụng độc quyền công nghệ này. 

Có thể bạn quan tâm : Phương pháp trị mụn cám

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

REVIEW SERUM ADVANCED GENIFIQUE của LANCOME