Sản phẩm tài trợ

Trị mụn cám ở mũi với các phương pháp tự nhiên

Làm sạch mụn cám ở mũi giúp tránh những loại mụn cám này bạn hãy tham khảo một số biện pháp trị mụn cám ở mũi sau đây nhé, hoàn toàn bằng những loại nguyên liệu hết sức tự nhiên và dễ làm.
Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà: đấy là chất rất tốt cho việc điều trị rất nhiều loại mụn cũng như mụn mụn cám. Mụn cám bong theo và một số mụn to đầu cũng có hiệu quả với cách trị này đây. Bạn không nên bỏ qua cách trị mụn đơn giản và hiệu quả này.

Nguyên liệu tự nhiên

Bạn hãy dùng sữa chua, khoảng hai giọt tinh dầu, nước cốt chanh và súp bột khoai tây, bạn hãy trộn đều hỗn hợp này thật nhuyễn với nửa viên men nhé và đắp hỗn hợp này vào vùng bị mụn, để như vậy khoảng 10 đến 20 phút, rửa sạch lại bằng nước. Bạn làm được như vậy rất có hiệu quả điều trị mụn cám cho bạn đó, đặc biệt mụn cám vùng cánh mũi sẽ biến mất. 


 
Rau riếp cá là loại rau có tình mát lạnh, bạn có thể xay nhuyễn uống nước và cũng có thể đắp rau riếp cá vùng bị mụn có thể lấy đi mụn cám đầu đen.

Hỗn hợp chuối tiêu và mật ong: bạn hãy xay nhuyễn chuối tiêu cùng với lượng mật ong phù hợp đêm trộn đều nhau và bạn đắp hỗn hợp này nên mặt nhé. Cũng giống khi đắp hỗn hợp khác bạn để mặt khoảng chừng 10 -15 phút và vệ sinh mặt lại thật sạch sẽ. Làm như vậy bạn có thể đã loại trừ được mụn cám trên khuân mặt mình rùi đó.

Hỗn hợp cà rốt và sữa chua. Bạn hãy xay nhuyễn cà rốt trộn sữa chua, sau đó xoa mặt để khoảng chừng 20 phút, và cuối cùng bạn rủa lại bằng nước sạch. Sữa chua tác dụng trị mụn, còn cà rốt làm lành vết thương rất tốt. 

Tìm hiểu thêm : trị mụn cám | trị mụn đầu đen

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI