Sản phẩm tài trợ

Mụn trứng cá hình thành do đâu và điều trị thế nào?

Có rất nhiều suy nghĩ của các bạn trẻ cho rằng đến tuổi dậy thì mụn sinh ra và sau đó tự nó sẽ mất đi. Nhưng sự thực không phải như vậy. Mụn trứng cá nếu không có biện pháp điều trị hợp lí sẽ xuất hiện nhiều hơn và gây ra tình trạng sẹo thâm. 
 
Tìm hiểu nguyên nhân gây mụn trứng cá

Ở tuổi dậy thì lỗ chân lông thường chứa các chất nhờn dần dần hình thành mụn trứng cá vì các hormone kích thích tuyến bã chân lông hoạt động mạnh. Vì vậy mụn trứng cá thường xuất hiện ở các chỗ da nhờn và chứa nhiều tuyến bã. 

điều trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá thường xuất hiện nhiều nhất ở trên mặt, sau đó là cổ ,lưng và ngực. Nó sẽ xuất hiện từng đợt và kéo dài vì vậy phải có phương pháp điều trị mụn phù hợp.

Giải pháp nào cho vấn đề này?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị mụn trứng cá công nghệ cao. Và giải pháp mang đến tính đột biến đó là công nghệ New E-Light Plus. 
điều trị mụn trứng cá 1
Đây là công nghệ trị mụn thế hệ mới, được FDA ( Mỹ ) và tiêu chuẩn CE ( Châu Âu ) khẳng định về sự hiệu quả và độ an toàn. Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang sử dụng độc quyền phương pháp điều trị này. Tìm hiểu cơ chế và kết quả khi sử dụng công nghệ trong quy trình trị mụn trứng cá.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review: Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò tươi

Vi phẫu biểu mô sinh học trị sẹo và vết thâm có hiệu quả không ?

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ _ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI